Giảm Tiểu Đêm Dịu Êm Tiền Liệt Tuyến

93,3% bệnh nhân đã hết phì đại tiền liệt tuyến – Chia sẻ từ chuyên gia

Phì đại tiền liệt tuyến lành tính là bệnh phổ biến nhất ở nam giới cao tuổi, chiếm tỉ lệ 75% ở nam giới 60 tuổi. Bệnh với các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiếu khó, tiểu không hết... gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Tin vui cho những bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến là cuối tháng 6/2016, Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam – bệnh viện Tuệ Tĩnh đã công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng của sản phẩm Tiền liệt vương với hiệu quả trên lâm sàng đạt 93,3%. Đây là cơ hội mới cho những bệnh nhân bị phì đại Tiền liệt tuyến.

Để giúp quý độc giả hiểu hơn về căn bệnh này TS. Lê Thị Thanh Nhạn (Trưởng khoa Thận tiết niệu – bệnh viện Tuệ Tĩnh) - Cán bộ hướng dẫn đề tài thử nghiệm lâm sàng của Tiền liệt vương sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý độc giả.

chuyen-gia-le-thanh-nhan

TS. Lê Thị Thanh Nhạn (Trưởng khoa Thận tiết niệu – bệnh viện Tuệ Tĩnh)

1- Xin TS cho biết về các triệu chứng để nhận biết bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính?

Phì đại tiền liệt tuyến là một loại u lành tính thường gặp trong bệnh lý của hệ tiết niệu và thường xuất hiện ở nam giới cao tuổi. U phát triển gây chèn ép ở vùng cổ bàng quang, gây ra rối loạn bài xuất nước tiểu và các biến chứng. Tùy theo sự phát triển của bệnh và sự thích ứng của cơ thể bệnh nhân, triệu chứng của bệnh có thể được chia thành 3 giai đoạn. 

 • Giai đoạn 1: có các triệu chứng như tiểu khó, nước tiểu ra chậm, dòng nước tiểu nhỏ và yếu, đái ngắt quãng, đi tiểu xong còn nhỏ giọt, thời gian tiểu kéo dài, tiểu vội, tiều nhiều lần trong ngày, đặc biệt là ban đêm, gần về sáng. 
 • Giai đoạn 2: Bệnh nhân đi tiểu khó nhiều lần với mức độ tăng lên, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Đi tiểu xong, bệnh nhân còn có cảm giác tiểu không hết và một lúc sau lại phải đi tiểu. 
 • Giai đoạn 3: Là giai đoạn có tổn thương thực thể nặng, ảnh hưởng đến chức năng thận và sự thích ứng của cơ thể đã giảm sút. Các triệu chứng trở nên trầm trọng Ở giai đoạn này, các biến chứng thường gặp là: bí đái hoàn toàn, làm bệnh nhân đau quặn dữ dội vùng bụng dưới, bí đái không hoàn toàn, túi thừa bàng quang, sỏi bàng quang, đái ra máu, nhiễm khuẩn tiết niệu, suy thận do viêm thận bể thận. 

Bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Chính vì vậy, bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến lành tính cần phát hiện và điều trị sớm để ổn định bệnh và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh.

Tìm hiểu thêm: Bệnh phì đại tiền liệt tuyến

2- Tôi được biết, thời gian vừa qua, TS đã làm đề tài nghiên cứu lâm sàng liên quan tới bệnh Phì đại tiền liệt tuyến lành tính và cho kết quả khả quan. Xin TS cho biết thêm thông tin về nghiên cứu lâm sàng này?

Chúng tôi đã làm nghiên cứu ״ Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến của sản phẩm thực phẩm chức năng Tiền liệt vương”.
Tiền liệt vương là sản phẩm kết hợp 3 nguyên liệu quý là dầu cọ lùn (Saw pallmetto), dầu hạt bí đỏ, trinh nữ hoàng cung. Kết quả sử dụng TPCN Tiền liệt vương trên nhóm bệnh phân bị phì đại tiền liệt tuyến lành tính rất khả quan:

 1. Tiền liệt vương có tác dụng làm giảm kích thước tuyến tiền liệt 
 2. Tiền liệt vương có tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lành tính với tỷ lệ có hiệu quả lên tới 93.3%.
 3. Sản phẩm có tác dụng làm giảm điểm trung bình thang IPSS (chỉ số thang điểm quốc tế về triệu chứng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính) và làm tăng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. 
 4. 100% người sử dụng TPCN tiền liệt vương không có tác dụng phụ nào. 
 5. 93,3% bệnh nhân hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị của sản phẩm sau 90 ngày sử dụng liên tục, các triệu chứng đường niệu dưới (tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng, rớt giọt, tiểu khó, tia tiểu yếu...) đều được cải thiện rõ rệt. 

Chính vì kết quả trên lâm sàng tốt như vậy nên chúng tôi kiến nghị sử dụng sản phẩm Tiền liệt vương rộng rãi cho những người bị phì đại lành tính tiền liệt tuyến. Thời gian sử dụng sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất là dùng một đợt 3 tháng (90 ngày) như nghiên cứu đã tiến hành.  
 

Đánh giá của chuyên gia về kết quả của thử nghiệm lâm sàng Tiền liệt vương 

1. TS. Lê Thị Thanh Nhạn (Trưởng khoa Thận tiết niệu – bệnh viện Tuệ Tĩnh)

 • Cán bộ hướng dẫn đề tài thử nghiệm lâm sàng của Tiền liệt vương. Đánh giá về kết quả của nghiên cứu lâm sàng và kiến nghị sử dụng sản phẩm cho những người bị phì đại Tiền liệt tuyến.
   

 

2. Chia sẻ của chuyên gia tiết niệu, Thầy thuốc nhân dân, Bs. Dương Ngọc Lâm (Nguyên Phó trưởng khoa tiết niệu Bệnh Viên Quân y 103).

 

3. Bs. Hoàng Thị Tuyết (Giảng viên Học Viện Y học Cổ truyền Việt Nam)

 • Cán bộ thực hiện đề tài thử nghiệm lâm sàng Tiền liệt vương. Ghi nhận những đánh giá của bệnh nhân Phì đại Tiền liệt tuyến trong quá trình sử dụng sản phẩm.
   

 

Chia sẻ của bệnh nhân ở Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã sử dụng sản phẩm Tiền liệt vương 

1. Chia sẻ của bác Triệu Bính (Thôn Hoàng Trung, Xã Đồng Ích, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc).

 • Tôi đã tính đầu hàng trước căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau nhiều năm nhọc nhằn tìm lối thoát mà không được, nào ngờ nó dễ đối phó thế, hóa ra chỉ cần tìm đúng dược liệu thì bệnh nặng cũng sẽ có giải pháp.

 

2- Bác Vũ Thanh Lịch (76 tuổi – Hà Nội) Cán bộ hưu trí.

 • Bác rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Tiền liệt vương, các triệu chứng đường niệu dưới như tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu khó, tiểu buốt đều được cải thiện rõ rệt sau 3 tháng sử dụng sản phẩm. 
   

 

3. Bác Hà Nguyên Dũng (69 tuổi, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội).

 • Các triệu chứng tiểu khó, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần (5 – 6 lân/đêm) nay đã cải thiện khoảng 90%. Bác rất hài lòng về hiệu quả điều trị của sản phẩm. 

 


Tìm hiểu thêm: Chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng Tiền liệt vương 

 

3 - Tuổi già thêm an vui với hộp quà tặng Tiền liệt vương hấp dẫn

Thấu hiểu và đồng cảm hơn nữa với người bệnh phì đại tiền liệt tuyến, đều là người tuổi đã cao, nguồn thu nhập hạn chế lại có thể mắc một lúc nhiều bệnh phải dùng nhiều loại thuốc, Công ty TNHH Tuệ Linh gửi tặng món quà đặc biệt:

Chương trình khuyến mại đặc biệt: Mua 4 hộp Tiền liệt vương (hộp 60 viên) sẽ được tặng 1 hộp Tiền liệt vương (hộp 3 vỉ x 10 viên) đựng trong hộp quà Tiền liệt vương. 

Khuyến mại Tiền liệt vương

 

Đây không chỉ là món quà tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Tiền liệt vương trong suốt thời gian qua mà còn là món quà đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Bởi 4 hộp Tiền liệt vương tương đương với một liệu trình hỗ trợ điều trị trong 2 tháng và chỉ một liệu trình này, người bệnh sẽ cảm nhận rõ nhất hiệu quả của sản phẩm. Cùng với một hộp quà tặng Tiền liệt vương nhỏ nhắn sẽ vừa tăng giá trị sử dụng, vừa có thể bỏ túi đem đi xa rất tiện lợi mà không lo bỏ lỡ liệu trình dùng sản phẩm.

Với hộp quà nhỏ đầy ý nghĩa này, hãy cùng Tiền liệt vương loại bỏ phiền muộn vì phì đại tiền liệt tuyến, cho tuổi già luôn khỏe mạnh và an vui.

Lưu ý: 
* Thời gian áp dụng: T01/04/2019 đến hết ngày 30/05/2019
* Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1190 (miễn cước).


box-nghien-cuu-lam-sang-tien-liet-vuong

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây:

GIẢM TIỂU ĐÊM DỊU ÊM TIỀN LIỆT TUYẾN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Tôi có cảm giác đường tiểu được “giải phóng”, thông thoáng, không còn bị bí tức hay tiểu yếu như trước đây, tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm
Tên người
Tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rêt: tia nước tiểu mạnh, mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tiểu xong cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn
Tên người
Nhờ có tiền liệt vương mà bệnh tật của tôi được đẩy lùi, tôi tăng cân hơn. Tôi rất vui mừng vì giờ đây những người bị phì đại tiền liệt tuyến đã có thêm lựa chọn điều trị
Tên người
Điều tôi tâm đắc nhất từ ngày dùng Tiền liệt vương là bệnh tật đã được đẩy lùi, tôi có những đêm ngủ ngon giấc, sức khỏe và tinh thần tốt lên trông thấy
Tên người
Dưới góc độ vừa là chuyên gia vừa là  bệnh nhân, tôi thực sự bị thuyết phục bởi các minh chứng khoa học và hiệu quả sử dụng của sản phẩm Tiền liệt vương