Tiểu đêm nhiều lần hóa ra không phải do bệnh thận yếu

Trước đây, bác Nguyễn Huy Tỵ (thôn 12, xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã từng mất ăn mất ngủ vì chứng tiểu đêm hành hạ. Tưởng rằng thận yếu, bác đi mua sản phẩm hỗ trợ, nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Chỉ khi đi khám thì mới phát hiện mình bị phì đại tiền liệt tuyến. Đang trong lúc đắn đo suy nghĩ nên mổ hay không thì bác đọc được bài viết trên báo Người cao tuổi giới thiệu về sản phẩm Tiền liệt Vương. Bác mua về dùng và chỉ sau 2 tháng, giờ mỗi đêm bác chỉ còn phải dậy 2 lần thay vì 10 lần như trước. Cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của Bác Tỵ qua bài phỏng vấn dưới đây!

Tiểu đêm nhiều lần đã từng tưởng rằng do bệnh thận yếu

Bác Tỵ: Tiểu đêm nhiều lần hóa ra không phải do bệnh thận yếu!
Bác Tỵ: Tiểu đêm nhiều lần hóa ra không phải do bệnh thận yếu!

PV: Chào bác Tỵ, bác bắt đầu xuất hiện chứng tiểu đêm từ bao giờ ạ?

Hơn 2 năm trước, sức khỏe của tôi bỗng nhiễn kém hẳn, cùng với đó là bị chứng tiểu đêm hành hạ. Thời gian đầu tôi chỉ đi tiểu 3-4 lần thôi nhưng sau đó tăng lên 6-7 lần, rồi có khi đến 10 lần. Trung bình cứ 1 tiếng là phải dậy 1 lần, cả đêm cứ  lục cục như thế cho đến sáng nên thành ra mất ngủ triền miên, người mệt mỏi vô cùng. Đã vậy, mỗi lần đi tiểu cũng rất khó khăn, có khi đứng đến 10-15 phút mới rặn ra được một ít. Đi xong mà bụng vẫn căng tức, cảm giác như nước tiểu vẫn còn trong bàng quang, cực kỳ khó chịu.

PV: Sau khi xuất hiện các triệu chứng trên, bác có đi khám luôn không?

Tôi không đi khám, tôi nghĩ chắc giờ già rồi, thận cũng hoạt động yếu, nên mới bị như vậy. Tôi mới mua các sản phẩm hỗ trợ về uống. Uống liền 3 tháng, nhưng chứng tiểu đêm vẫn thế. Mỗi đêm tôi phải dậy đến 8-9 lần. Mỗi lần đi rất bí bách, nước tiểu không chảy thành tia, bụng tôi cứ căng tức, rất mệt mỏi.

PV: Vậy, đến khi nào bác mới phát hiện ra mình đang bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến?

Cuối tháng 10/2016, tôi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã mắc phì đại tiền liệt tuyết, kích thước u xơ đã lên tới 38g. Được bác sĩ kê cho uống thuốc Tây nhưng cũng chỉ được vài ba tháng thì tôi dừng uống vì thấy tình hình không có gì chuyển biến mà chi phí thì lại quá cao. Sau đó, tôi được nhiều người khuyên dùng sang trinh nữ hoàng cung. Tôi còn tự tay trồng loại cây này trong vườn để đun sắc lấy nước uống hàng ngày. Nhưng bệnh vẫn không tiến triển, kích thước u xơ không những không giảm mà còn tăng lên 45g. Nhiều lúc tôi không muốn chữa trị nữa, muốn đến đâu thì đến.

Bất ngờ khỏi bệnh chỉ sau 2 tháng

Bác Tỵ đã thoát khỏi căn bệnh tiểu đêm nhiều lần chỉ sau 2 tháng
Bác Tỵ đã thoát khỏi căn bệnh tiểu đêm nhiều lần chỉ sau 2 tháng

PV: Trước tình trạng đấy, bác có tìm đến phương pháp nào khác không?

Cuối tháng 3 năm 2017, trong một lần đọc báo Người cao tuổi tôi thấy có bài viết về Tiền liệt vương. Trong đó, bài báo có viết Tiền liệt vương là sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh phì đại tiền liệt tuyến, được kết hợp từ Dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ – là những dược liệu hàng đầu trên thế giới dùng để điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u xơ, làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu khó… Tôi mới mua về uống.

PV: Sau mấy tháng dùng Tiền liệt vương thì bác thấy cải thiện?

Tôi uống hết 2 hộp, thì thấy đi tiểu dễ dàng, thông thoáng hơn. Ban đêm vẫn phải dậy đi tiểu nhưng số lần giảm hẳn. Tôi mua thêm về uống. Sau 2 tháng, tôi như biến thành con người khác: cơ thể khỏe khoắn, ăn ngon ngủ tốt, da dẻ hồng hào. Đặc biệt vấn đề tiểu tiện thì cải thiện rõ rệt: tia nước tiểu đã thành dòng, mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tiểu xong cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn và mỗi đêm chỉ còn phải dậy 2 lần đi tiểu thay vì 10 lần như trước.

PV: Vậy, đến khi nào bác đi khám lại? Và kết quả thế nào ạ?

Sau 2 tháng, tôi đi kiểm tra lại thì nhận được kết quả rất bất ngờ: kích thước khối u xơ đã giảm từ 45g xuống 18g, về mức bình thường.

Trước khi dùng Tiền liệt vương, kích thước u xơ của bác là 45gSau khi dùng Tiền liệt vương kích thước u xơ giảm còn 18g

PV: Sau khi thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, cuộc sống bác có gì khác so với trước đây không?

Từ ngày thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tôi thấy người nhẹ nhõm hơn hẳn, giấc ngủ tôi đều, đếm không còn phải dậy như trước, da dẻ tôi cũng sáng lên, tôi ăn uống tốt hơn. Các con, các cháu tôi mừng lắm, giờ đây tôi lại an tâm sống khỏe bên gia đình.

PV: Vâng, xin chân thành cảm ơn bác Tỵ đã có những chia sẻ rất chân thành trong buổi trò chuyện ngày hôm nay. Với những chia sẻ vô cùng quý báu của bác, hy vọng  sẽ có nhiều người tìm đúng phương pháp điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Một lần nữa chúc bác thật nhiều sức khỏe!

Để tìm mua sản phẩm bác Tỵ đã sử dụng cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình và cho kết quả tốt, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Tiền Liệt Vương – chuyên gia trực tiếp trải nghiệm và khuyên dùng

Từ khi ra đời, Tiền Liệt Vương đã được các chuyên gia tiết niệu mắc phì đại tiền liệt tuyến TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM và thu được kết quả tốt. Kết hợp kết quả thử nghiệm lâm sàng với hiệu quả lên tới 93,3%, các chuyên gia như TTND. BS. Dương Ngọc Lâm – Nguyên Phó khoa Tiết niệu, Bệnh viện Quân y 103 khuyên dùng Tiền Liệt Vương rộng rãi cho bệnh nhân phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến.

Cùng lắng nghe phỏng vấn của chuyên gia Dương Ngọc Lâm trên Đài truyền hình VTV3:

Tiền Liệt Vương – hiệu quả lâm sàng lên tới 93,3%!

Cuối tháng 6/2016, Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam – bệnh viện Tuệ Tĩnh đã công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng của sản phẩm Tiền liệt vương với hiệu quả trên lâm sàng đạt 93,3%:

  1. Tiền liệt vương có tác dụng làm giảm kích thước tuyến tiền liệt
  2. Tiền liệt vương có tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lành tính với tỷ lệ có hiệu quả lên tới 93.3%
  3. Sản phẩm có tác dụng làm giảm điểm trung bình thang IPSS (chỉ số thang điểm quốc tế về triệu chứng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính) và làm tăng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân
  4. 100% người sử dụng TPCN tiền liệt vương không có tác dụng phụ nào
  5. 93,3% bệnh nhân hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị của sản phẩm sau 90 ngày sử dụng liên tục, các triệu chứng đường niệu dưới (tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng, rớt giọt, tiểu khó, tia tiểu yếu…) đều được cải thiện rõ rệt

Cùng lắng nghe ý kiến của TS. Lê Thị Thanh Nhạn – Trưởng khoa Thận tiết niệu, bệnh viện Tuệ Tĩnh về kết quả này:

Tiền Liệt Vương – giải pháp hàng đầu cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Để hiểu rõ hơn tác dụng của Tiền Liệt Vương về phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về các thành phần của sản phẩm:

  • Dầu cọ lùn – “Khắc tinh” số 1 của bệnh phì đại tiền liệt tuyến:

Hàng trăm công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới đã chứng minh Dầu cọ lùn có tác dụng vượt trội trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Dầu cọ lùn chứa nhiều hoạt chất phytosterol có tác dụng ức chế DHT (nguyên nhân gây ra phì đại tiền liệt tuyến) và giảm nồng độ chất này trong máu, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của tổ chức u xơ; làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang, giúp giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo, giảm nhanh các triệu chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu đêm, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu yếu…

  • Dầu hạt bí đỏ – “Hạt vàng” cho sức khỏe quý ông:

Hạt bí đỏ được dân gian sử dụng hàng trăm năm qua với các bài thuốc cổ truyền dành cho người thiểu năng sinh lý, giúp bổ thận, tráng dương… Dưới ánh sáng nền y học hiện đại, các nhà khoa học đã “giải mã” được tác dụng tuyệt vời của nó với bệnh phì đại tiền liệt tuyến: Dầu hạt bí đỏ là sản phẩm duy nhất chứa hoạt chất delta 7-phytosterol đặc hiệu có khả năng ức chế enzym 5 alpha-reductase, làm giảm hàm lượng DHT, giảm kích thước khối u xơ, giảm kích thích bàng quang, qua đó giảm được các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiếu rắt…. do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây nên.

  • Công thức đột phá mới cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến:

Năm 2009, các nhà nghiên cứu Hàn Quốc công bố một thử nghiệm lâm sàng trên 3.000 bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy: sử dụng kết hợp 320mg dầu cọ lùn và 320mg dầu hạt bí đỏ/ngày sẽ hiệu quả hơn hẳn dùng từng dược liệu riêng rẽ.

Kế thừa các thành tựu khoa học trên thế giới, các chuyên gia của Tuệ Linh đã nghiên cứu công thức hoàn hảo của Tiền liệt vương kết hợp các thảo dược quý: Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung. Thử nghiệm lâm sàng của Tiền liệt vương giúp hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%. Công thức kết hợp này giúp giảm nhanh các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết, tiểu rớt giọt, tiểu khó, tia tiểu yếu …, giúp giảm kích thước của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Đây là cơ hội mới cho các quý ông mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, giúp giảm tiểu đêm, dịu êm tiền liệt tuyến.

Để tìm mua sản phẩm bác Tỵ đã sử dụng cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình và cho kết quả tốt, vui lòng bấm TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hoặc hiểu rõ hơn về tác dụng của Tiền liệt vương, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài (miễn cước) 1800 11900912 571 190

Sản phẩm Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học việc Y học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị  Phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%.

 

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook