Giảm Tiểu Đêm Dịu Êm Tiền Liệt Tuyến
Vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1190 để được các Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp.
Việc đọc trước những câu hỏi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.
Hoặc gửi câu hỏi cho Thầy thuốc nhân dân, B.s Dương Ngọc Lâm để được chuyên gia trả lời các thắc mắc của bạn TẠI ĐÂY
Để mua sản phẩm tại hiệu thuốc gần chỗ bạn nhất, vui lòng xem TẠI ĐÂY.
Để mua hàng online – giao hàng, thu tiền tại nhà, ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY.
Ngại gọi điện? Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn.

Bố tôi bị u phì đại tuyến tiền liệt. Tôi muốn tìm hiểu về mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này và khi nào cần phải mổ u phì đại tuyến tiền liệt? Có phải lưu ý gì trong cách chăm sóc người bệnh hay không? Xin cảm ơn!

2017/02/22 22:43:39
Trả lời
Khi các triệu chứng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến trở nên trầm trọng hoặc bệnh nhân gặp một trong các biến chứng của bệnh (như: bí tiểu hoàn toàn, nhiễm trùng đường niệu, sỏi bàng quang, tổn thương bàng quang…) thì bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ u xơ để giải quyết nguyên nhân.
Xem thêm

Gia đình tôi có thành viên ở độ tuổi trung niên có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Tôi có lên mạng tìm hiểu các thông tin sức khỏe thì được biết có thể đường tiểu đã bị rối loạn, bắt nguồn từ tiền liệt tuyến bị phì đại. Tôi rất thắc mắc về căn bệnh có cái tên mới mẻ này. Xin được trợ giúp!

2017/02/22 21:57:19
Trả lời
Ở nam giới cao tuổi, thường là trên 50 tuổi, Tiền liệt tuyến trở nên phì đại, tăng sinh bởi các tổ chức u xơ, sẽ chèn ép lên bàng quang và niệu đạo, gây nên các rối loạn đường tiểu thì gọi là Bệnh Phì đại tiền liệt tuyến.
Xem thêm

Tiểu đêm mấy lần là nhiều?
Hỏi bởi: Văn Đức

Tôi đang gặp phải tình trạng rất dễ buồn tiểu vào ban đêm. Tôi rất lo lắng trước tình trạng này, vậy nên tôi muốn hỏi tần suất đi tiểu đêm bao nhiêu thì được gọi là nhiều? Mức độ khác nhau giữa tiểu nhiều với tiểu sinh lý bình thường?

2017/02/22 21:34:39
Trả lời
Tôi đang gặp phải tình trạng rất dễ buồn tiểu vào ban đêm. Tôi rất lo lắng trước tình trạng này, vậy nên tôi muốn hỏi tần suất đi tiểu đêm bao nhiêu thì được gọi là nhiều? Mức độ khác nhau giữa tiểu nhiều với tiểu sinh lý bình thường?
Xem thêm

Chào bác sĩ. Gần đây tôi bắt đầu đi tiểu bị buốt, rất khó chịu ban ngày còn ban đêm thì hôm nào cũng đi tiểu 1-2 lần. Sức khỏe thực sự đi xuống thấy rõ nên hỏi bác sĩ để có lời khuyên cụ thể hơn.

2017/02/22 21:28:38
Trả lời
Tần suất tiểu đêm 1 – 2 lần thì chưa phải là nhiều. Nhưng nếu có hiện tượng tiểu buốt, khả năng là có viêm nhiễm, thường là ở bộ phận sinh dục và đường tiết niệu. Ngoài ra cũng có 1 số nguyên nhân do bệnh lý khác, có thể liệt kệ như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tuyền liệt, viêm niệu đạo, viêm thận - viêm bể thận.
Xem thêm

Chào chuyên gia. Tôi năm nay hơn 50 tuổi, hiện vẫn đang công tác và làm việc bình thường. Gần đây, tôi thấy xuất hiện nhiều hiện tượng bất thường về đường tiểu như các hiện tượng tiểu đêm xuất hiện nhiều lần và kéo dài, ngoài ra còn kèm theo các hiện tượng như tiểu ngắt quãng, tiểu không thành dòng và đi tiểu thấy rát, đau rất khó chịu. Thậm chí tôi phải đi tiểu rất nhiều lần mà vẫn muốn tiểu tiếp. Hiện tượng này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại của tôi, cứ ra, vào thường xuyên nhà vệ sinh gây nhiều bất tiện và phiền toái. Tôi xin hỏi tôi bị như vậy là chứng bệnh gì? Có nguy hiểm không, làm sao để hạn chế bệnh gây khó chịu cho tôi. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên gia. Cảm ơn!

2016/11/03 21:16:05
Trả lời
Gần đây, tôi thấy xuất hiện nhiều hiện tượng bất thường về đường tiểu như các hiện tượng tiểu đêm xuất hiện nhiều lần và kéo dài, ngoài ra còn kèm theo các hiện tượng như tiểu ngắt quãng, tiểu không thành dòng và đi tiểu thấy rát, đau rất khó chịu. Có cách nào chữa bệnh tiểu đêm nhiều hiệu quả không?
Xem thêm

Chào chuyên gia! Năm nay tôi 57 tuổi tiền sử huyết áp và tiểu đường. Gần đây không hiểu sao đêm tôi hay phải dậy đi tiểu 3-4 lần, có hôm nhiều hơn, đi tiểu tia nước tiểu yếu, tiểu đứt quãng. Và thời gian này tôi thấy mệt mỏi vì thường xuyên mất ngủ do tiểu đêm. Tôi nghĩ mình bị như vậy là do thận kém không biết có đúng không và cách điều trị như thế nào? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn !

2016/08/02 19:51:01
Trả lời
Chào bác ! Câu hỏi của bác xin được trả lời như sau: - Các triệu chứng bác đang gặp phải như tiểu đêm nhiều lần, tia nước tiểu yến, tiểu đứt quãng không thành bãi. Đây là những dấu hiệu điển hình của bệnh phì đại tiền liệt tuyến
Xem thêm

Chào chuyên gia. Tôi chưa có triệu chứng của phì đại tiền liệt tuyến. Tôi có dùng được Tiền liệt vương không?

2016/08/02 19:49:01
Trả lời
Chào bác. Các triệu chứng khó chịu đường tiểu ở nam giới bắt đầu xuất hiện rõ ràng từ tuổi 50. Vì vậy, để phòng ngừa các rối loạn về tiểu tiện cũng như những biến chứng nguy hiểm từ bệnh phì đại tiền liệt tuyến
Xem thêm

Tôi năm nay 60 tuổi. Gần một năm trở lại đây tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần. Tình trạng này kéo dài làm tôi mất ngủ, mệt mỏi, sức khỏe giảm sút đi nhiều. Xin hỏi, bệnh của tôi là bệnh gì, có nguy hiểm hay không?

2016/08/02 19:48:11
Trả lời

Chào chuyên gia Tôi bị phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến mấy năm nay, kích thước khối u xơ là 25g. Khi mới bị tôi thường đi tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, cảm giác tiểu không hết bãi. Tôi đã đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc và hiện tại bệnh đã ổn định. Tôi muốn hỏi bệnh của tôi có chữa khỏi được không? Chế độ ăn uống như thế nào? Tôi có nên uống thêm các cây thuốc nam không?

2016/08/02 19:44:30
Trả lời
Chào bác Với bệnh phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến chưa có phương pháp nào điều trị khỏi hẳn bệnh này, kể cả can thiệp phẫu thuật (vẫn có thể tái phát trở lại). Vì vậy việc điều trị bệnh hướng tới làm giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu do phì đại tiền liệt tuyến
Xem thêm

GIẢM TIỂU ĐÊM DỊU ÊM TIỀN LIỆT TUYẾN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Tôi có cảm giác đường tiểu được “giải phóng”, thông thoáng, không còn bị bí tức hay tiểu yếu như trước đây, tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm
Tên người
Tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rêt: tia nước tiểu mạnh, mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tiểu xong cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn
Tên người
Nhờ có tiền liệt vương mà bệnh tật của tôi được đẩy lùi, tôi tăng cân hơn. Tôi rất vui mừng vì giờ đây những người bị phì đại tiền liệt tuyến đã có thêm lựa chọn điều trị
Tên người
Điều tôi tâm đắc nhất từ ngày dùng Tiền liệt vương là bệnh tật đã được đẩy lùi, tôi có những đêm ngủ ngon giấc, sức khỏe và tinh thần tốt lên trông thấy
Tên người
Dưới góc độ vừa là chuyên gia vừa là  bệnh nhân, tôi thực sự bị thuyết phục bởi các minh chứng khoa học và hiệu quả sử dụng của sản phẩm Tiền liệt vương