Giảm tiểu đêm buốt nhờ dược liệu quý

Tiểu đêm buốt gây cho cảm giác vô cùng khó chịu, mệt mỏi. Chưa tìm được phương pháp trị bệnh phù hợp, hãy tham khảo các dòng dược liệu này nhé. Rất hữu hiệu đấy.

Tiểu đêm buốt nguyên nhân do đâu

Tiểu đêm là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi và giới tính. Nhưng hiện tượng tiểu đêm vẫn thường gặp nhiều nhất ở tuổi già. Hầu hết người nhà và bệnh nhân coi hiện tượng này là hiện tượng lão hóa tuổi già nên không đi khám bệnh hay điều trị.

Tiểu đêm với số lượt đi tiểu ít không gây nhiều khó chịu cho người bệnh, nhưng nếu hiện tượng này kéo dài, kèm theo biểu hiện của tiểu buốt thì lại gây rất nhiều khó chịu cho người bệnh.

Hiện tượng tiểu đêm có thể xuất phát từ 2 nhóm nguyên nhân chính là tiểu đêm do nguyên nhân bệnh lí và do nguyên nhân không bệnh lí. Nguyên nhân không bệnh lí của tiểu đêm chỉ là do các thói quen không phù hợp gây nên và không gây nhiều nguy hại. Nguyên nhân bệnh lí gây tiểu đêm thường là dấu hiệu báo trước của 1 số hiện tượng bệnh lí khác như các bệnh về hệ tiết niệu, bệnh về thần kinh, bệnh rối loạn giấc ngủ và 1 số hiện tượng khác. Đăc biệt với nam giới lớn tuổi thì hầu hết nguyên nhân gây tiểu đêm buốt là do bệnh lí tuyến tiền liệt gây nên.

Hiện tượng tiểu buốt thường là dấu hiệu báo trước của bệnh lí, nên khi thấy hiện tượng này xuất hiện, người bệnh cần đi khám để phát hiện hiện tượng bệnh lí kịp thời. Hiện tượng tiểu đêm buốt thường là biểu hiện của bệnh lí nên người bệnh không nên chủ quan khi thấy biểu hiện bất thường này.

Tiểu buốt là một trong những triệu chứng điển hình của phì đại tiền liệt tuyến

 >> Có thể bạn quan tâm: Hay tiểu đêm

Tiểu đêm buốt có thể gây hậu quả gì

Tiểu đêm buốt thường là biểu hiện bệnh lí nên người bệnh cần đi khám để được chuẩn đoán chính xác hiện tượng bệnh lí và có biện pháp điều trị phù hợp, hạn chế các biến chứng của bệnh có thể gây nên cho bệnh nhân. Tiểu đêm buốt có thể do 2 nguyên nhân thường gặp nhất do hệ tiết niệu gây nên như hiện tượng sỏi thận, sỏi bàng quang hoặc là biểu hiện của hiện tượng viêm niệu đạo. 2 nguyên nhân này có thể xảy ra do nhiều yếu tố tác đông như u xơ tuyến tiền liệt hoặc do tác nhân chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động gây nên.

Sỏi thận, sỏi bàng quang có thể gây tiểu buốt do tinh thể sỏi kết tinh di chuyển tới vị trí niệu đạo, dưới sự tác động của nước tiểu gây cọ xát, tổn thương tạo cảm giác đau, buốt khi đi tiểu. Sỏi tiết niệu gây tổn thương các tế bào gây cảm trở hoạt đông bình thường của tế bào gây rối loạn hoạt động các cơ quan, ngoài ra, tinh thể sỏi gây cản trở nước tiểu ra ngoài gây ứ đọng nước tiểu khiên người bệnh phải đi tiểu nhiều lượt trong ngày và gây tiểu đêm. Tiểu dắt do dòng tiểu bị các tinh thể sỏi cản đòng tiểu khiến nước tiểu đi không thành dòng. Sỏi tiết niệu có thể gây viêm hệ tiết niệu do các tổn thương mà nó gây nên cho thận, cho các bộ phận khác.

Viêm niệu đạo thường do vi khuẩn xâm nhập gây các ổ viêm khiến người bệnh có cảm giác tiểu buốt, tiểu rát, nước tiểu có màu đục do lẫn mủ hoặc lẫn máu, nước tiểu người bệnh có thể có mùi khó chịu. Hiện tượng này nếu không được chữa trị có thể gây phiền toái cho cuộc sống người bệnh, thậm chí viêm toàn hệ tiết niệu, dễ hình thành khối ung thư

>> Thông tin hữu ích:

Giảm tiểu đêm buốt nhờ 3 loại dược liệu

Trong dầu cọ lùn và dầu bí đỏ giàu phytosterol có khả năng ức chế DHT (dyhidroesterol – nguyên nhân chính gây nên bệnh phì đại tiền liệt tuyến) dẫn tới ngăn chặn hình thành tổ chức u xơ. Bên cạnh đó, dầu cọ lùn và dầu bí đỏ còn làm giảm kích thích bàng quang, giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu như tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không tự chủ. Đặc biệt, một thử nghiệm lâm sàng cho 3.000 người bị phì đại tiền liệt tuyến (ở Hàn Quốc) sử dụng kết hợp dầu cọ lùn & dầu hạt bí đỏ, cho hiệu quả hơn hẳn dùng từng dược liệu riêng rẽ, giúp bệnh nhân hết tiểu đêm, êm giấc ngủ, làm tăng chất lượng cuộc sống. Kết quả của nghiên cứu này đã được đăng tải trên tạp chí Y khoa Hoa Kỳ năm 2009. Trinh nữ hoàng cung được biết đến với tác dunhj ngăn ngừa khối u hình thành, hạn chế sự phát triển của các tế bào lạ.

Kế thừa những dược liệu quý trên thế giới và trong nước. Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu ra sản phẩm Tiền liệt vương công thức phối hợp dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, bổ sung thêm trinh nữ hoàng cung sẽ cộng hưởng tác dụng hơn rất nhiều, “đẩy lùi” căn bệnh tiền liệt tuyến. Đây là cơ hội mới cho nam giới cao tuổi mắc chứng tiểu đêm, bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Tiền liệt vương giúp giảm nhanh các hiện tượng tiểu đêm, tiểu buốt, rối loạn tiểu tiện do phì đại tiền liệt tuyến gây nên.

Có thể bạn quan tâm: , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook