Nhờ Tiền Liệt Vương hàng triệu nam giới cao tuổi đã sống vui sống khỏe

Tiền liệt vương là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên đến 93,3%. Và nhờ sử dụng sản phẩm này, rất nhiều nam giới cao tuổi đã thoát khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến, có một cuộc sống an yên khi về già.

Tiền liệt vương – Giải pháp từ thảo dược cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh phổ biến nhất ở nam giới cao tuổi. Bệnh với những triệu chứng khó chịu ở đường tiểu như: tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tiểu không hết… gây nên nhiều phiền toái trong sinh hoạt, làm mất giấc ngủ ngon, khiến người bệnh mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm Tiền liệt vương, đem đến cho nam giới cao tuổi mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui.

Sản phẩm Tiền liệt vương được kết tinh từ những kết quả nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam với bộ ba dược liệu quý Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ, Trinh nữ hoàng cung.

Sản phẩm Tiền liệt vương được kết tinh từ những kết quả nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam với bộ ba dược liệu quý Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ, Trinh nữ hoàng cung. Trong đó, Dầu cọ lùn và Dầu hạt bí đỏ là hai dược liệu đã được kiểm chứng lâm sàng ở Hàn Quốc trên 3.000 bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến, đem lại hiệu quả giúp giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu, giảm kích thước khối u xơ rất rõ rệt.

Để chứng minh hiệu quả thực tế, Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Kết quả trong nghiên cứu “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến của TPCN Tiền liệt vương” đã chỉ rõ, Tiền liệt vương giúp hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến đạt hiệu quả 93,3%:

– Tiền liệt vương có tác dụng giảm kích thước u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

– Giảm nhanh các triệu chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu đêm, tiểu yếu, tiểu khó, tiểu nhiều lần…

– 100% người sử dụng Tiền liệt vương không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

– 93,3% bệnh nhân hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Tiền liệt vương sau 90 ngày sử dụng.

Và đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm dành riêng cho nam giới cao tuổi mắc phì đại tiền liệt tuyến được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả điều trị cao.

Tiền liệt vương – cho tuổi già thêm niềm an vui

Bằng những minh chứng khoa học rõ ràng, sản phẩm Tiền liệt vương không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn mà còn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tiền Liệt vương vì vậy trở thành lựa chọn được ưu tiên trong các giải pháp khắc phục phì đại tiền liệt tuyến hiện nay.

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh phổ biến và nếu không được điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như bí tiểu hoàn toàn, nhiễm trùng đường tiểu, sỏi bàng quang, suy thận…

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh của tới 88% nam giới 80 tuổi

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này đến nay vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, 2 yếu tố quan trọng của bệnh sinh phì đại tiền liệt tuyến là tuổi già và tinh hoàn còn chức năng. Ở nam giới cao tuổi, hooc môn sinh dục nam Testosterol giáng hóa thành dihydrotestosterol (DHT) dưới tác động của enzym 5α – reductase. DHT kết hợp với các thụ thể androgen, gây nên bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Hiện nay có nhiều phương pháp đã được đưa ra đề điều trị căn bệnh này như: Sử dụng thuốc Tây, phẫu thuật và dùng thảo dược. Tuy nhiên, người dùng thuốc Tây tiềm ẩn nguy cơ gặp nhiều tác dụng phụ như: chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp, rối loạn cương dương…Phẫu thuật tuy cắt bỏ được khối u nhưng thực tế, chỉ 1-3 năm sau, có tới 90% người phẫu thuật bị tái phát nặng nề hơn.

Chính vì vậy, sản phẩm Tiền Liệt Vương càng nhận được sự yêu mến của người bệnh đến từ mọi miền Tổ quốc. Và lần đầu tiên, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi lại trở thành đề tài trong những áng thơ chan chứa tình của biết bao người. Với nam giới cao tuổi, Tiền liệt vương không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến mà còn xóa tan mọi ưu phiền, mang đến tinh thần vui vẻ, cho cuộc sống an yên tuổi xế chiều.

 

Theo Dân trí.

Có thể bạn quan tâm: , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook