Bác sĩ Đông y chia sẻ cách thoát phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 3 tháng

Vốn là một bác sĩ Đông Y, thế nhưng bác Nguyễn Hồng Phùng, 80 tuổi (SĐT: 0985818731) trú tại Thôn Trạm Trai, xã Ninh Xá, Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cũng phải chật vật vì căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến trong suốt 3 năm trời. May mắn tìm được bí quyết hay, bác chỉ mất 3 tháng để thoát khỏi những mệt mỏi mà căn bệnh này gây ra.

Mất ăn, mất ngủ vì phì đại tiền liệt tuyến tưởng nhầm là bệnh tuổi già

Bác Nguyễn Hồng Phùng từ lâu được người dân làng Trạm Trai và xã Ninh Xá kính trọng nhờ nhiều năm làm thầy thuốc Đông Y và tham gia tích cực vào hoạt động thiện nguyện, hướng Phật. Thế nhưng, vì phì đại tiền liệt tuyến, 3 năm nay bác chẳng dám đi đâu xa.

Bác kể: “Khoảng năm 2016, tôi bắt đầu thấy việc tiểu tiện có vấn đề. Ban ngày thì tiểu són, tiểu rắt, tia nước yếu còn ban đêm thì phải dậy đi tiểu 3-4 lần khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng. Ban đầu tôi nghĩ là do tuổi cao, cơ thể xuống cấp, thận hư yếu nên chấp nhận chứ không thăm khám gì.”

Đến năm 2018, tình hình của bác Phùng còn chuyển nặng hơn. “Mỗi khi đi tiểu tôi thấy khổ sở vô cùng, vừa buốt vừa són, ngày thay mấy bộ quần áo. Nhất là hằng đêm, tôi phải dậy tới 5-7 lần để tiểu, vừa nằm xuống đã lại phải dậy. Tôi không ăn không ngủ được, lúc nào trông cũng mệt mỏi, sức khỏe sa sút đi trông thấy. Tôi lo lắng nhưng vẫn không biết phải làm sao”. – Bác Phùng nhớ lại.

Cho tới giữa năm 2018, bác đi khám định kỳ thì phát hiện, bác đã mắc phì đại tiền liệt tuyến, kích thước khối u lên đến 51g. “Vậy là chứng tiểu đêm, tiểu khó của tôi không phải do tuổi già hay thận yếu mà là do căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây nên.” Được kê nhiều loại thuốc Tây nhưng cũng được cảnh báo có thể bị chóng mặt, đau đầu nên bác Phùng không dám mua về uống.

Bác kể tiếp: “Tôi tìm hiểu trong cuốn sách của GS Đỗ Tất Lợi (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam) thì biết rằng, cây lược vàng, bông mã đề và dấp cá có tác dụng với bệnh này. Vì thế, tôi kiên trì giã tay, sắc uống 3 loại cây đó trong vòng 6 tháng mong giảm bệnh.”

Kiên trì là thế nhưng sau 6 tháng uống, phì đại tiền liệt tuyến của bác Phùng không chút thuyên giảm, thậm chí còn trở nặng thêm. Bác nhớ lại: “Mệt mỏi bao ngày trời ấy vậy mà chỉ thấy tiểu nhiều hơn, buốt hơn, đêm vẫn 5 lần 7 lượt đi tiểu. Quả thực lúc đó, tôi có phần chán nản, muốn buông xuôi nhưng lại lo lắng khối u tăng thêm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, bản thân trở thành gánh nặng cho con cháu thì nguy”.

Gặp bí quyết hay, thoát ngay phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 3 tháng

Khi đang loay hoay không biết phải làm sao, bác Phùng tình cờ xem được quảng cáo trên truyền hình của sản phẩm Tiền Liệt Vương, kết hợp dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ, cho hiệu quả lâm sàng đạt tới 93,3%. Bác lại tìm đọc sách, báo thì được biết hai thảo dược này đã được nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Pháp…dùng để điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Đặc biệt, sản phẩm lành tính, an toàn, không có tác dụng phụ nên rất phù hợp với người cao tuổi. Vì vậy, bác Phùng quyết định mua về dùng thử xem sao.

“Tôi rất bất ngờ về tác dụng của Tiền Liệt Vương, mới dùng được khoảng 3 tuần, tôi đã thấy các triệu chứng đường tiểu cải thiện, ngày ít phải đi tiểu hơn, dòng tiểu mạnh hơn. Tin rằng sản phẩm tốt, tôi dùng đến hết liệu trình 3 tháng thì cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm: tình trạng tiểu són, tiểu rắt hết hẳn, mỗi khi đi tiểu là thấy thông thoáng, nhẹ người, không còn tiểu buốt khó chịu và nhất là thoát cảnh tiểu đêm mất ngủ triền miên. Sức khỏe được cải thiện rất nhiều”.

“Nhờ có Tiền liệt vương từ nay tôi có thể thoải mái tham gia các hoạt động thiện nguyện, gặp gỡ mọi người mà không lo bất tiện. Nhất là, tôi có thể an tâm với sức khỏe, vui vầy bên con cháu. Tiền Liệt Vương vừa hiệu quả, an toàn lại cho tác dụng rất nhanh. Không ngờ, đẩy lùi căn bệnh này lại đơn giản như vậy.”

Bác Phùng nói mà ánh lên niềm vui và sự tin tưởng vào Tiền Liệt Vương cũng như mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người cùng cảnh ngộ trên khắp cả nước đang hàng ngày khổ sở vì bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Có thể bạn quan tâm: , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook