Cụ ông 80 tuổi chia sẻ phương pháp thoát khỏi bệnh Phì đại tiền liệt tuyến

 “3 năm vất vả ngược xuôi tìm cách chữa Phì đại tiền liệt tuyến mà không đỡ, nhiều lúc tôi đã tính đầu hàng trước căn bệnh này. Không ngờ chỉ sau 3 tháng dùng Tiền liệt vương đã giúp tôi đẩy lùi bệnh tật, tìm lại được niềm vui sống khỏe” – Bác Nguyễn Văn Sơn (163/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Bình Thạnh, Tp.HCM) chia sẻ về quá trình thoát khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình. 

Bác Nguyễn Văn Sơn (163/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Bình Thạnh, Tp.HCM)

1.    3 năm khổ sở vì phì đại tiền liệt tuyến

Cách đây khoảng 3 năm việc tiểu tiện của bác Sơn có dấu hiệu không bình thường. Mỗi lần tiểu tiện thường không thành dòng liên tục, nước tiểu ra rất chậm và ngắt quãng. Thế nhưng bác cứ chủ quan nghĩ do chứng bệnh tuổi già nên âm thầm chịu đựng. “Mãi tới đầu năm 2015, khi các triệu chứng rối loạn đường tiểu nên trầm trọng hơn. Nhiều lúc tôi phải đứng 10-15 phút mới tiểu xong, rặn mãi nước tiểu mới ra nhưng chỉ nhỏ giọt, sau lại tiểu không hết, luôn cảm thấy buồn bực khó chịu dẫn đến việc cứ 30-40 phút lại phải đi tiểu một lần. Ban ngày đã vậy, khổ nhất là ban đêm cũng phải dậy 4,5 lần để đi tiểu.  Người già như chúng tôi bình thường đã khó ngủ vậy mà giờ cứ phải dậy liên tục đi tiểu thế nên thành ra mất ngủ. Ở nhà còn đỡ chứ lỡ có việc phải đi đâu xa thì cực vô cùng” – bác kể lại.

Quá mệt mỏi, bác Sơn đi khám thì mới biết mình đã mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến – chứng bệnh thường gặp nhưng khó chữa ở nam giới cao tuổi, khiến bác không khỏi lo lắng

Từ ngày biết cơ thể bệnh, bác Sơn tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sỹ rồi kết hợp thêm thuốc Nam để chữa trị. Thế nhưng 3 năm kiên trì uống thuốc mà bệnh tình cũng không có dấu hiệu chuyển biến. Tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt vẫn tái diễn khiến bác vô cùng mệt mỏi, chán nản, cộng thêm tình trạng mất ngủ kéo dài khiến thời gian đó, sức khỏe và tinh thần của bác giảm sút đi nhiều.

2.    Sức khỏe trở lại nhờ bài thuốc quý

TPBVSK Tiền liệt vương

Tình trạng đó kéo dài cho đến tháng 2/ 2017, bác tình cờ đọc được bài báo giới thiệu về sản phẩm Tiền liệt vương- được kết hợp từ dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ. Đây là bộ đôi dược liệu hàng đầu trên thế giới dùng để điều trị căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến bởi nó chứa nhiều phytosterol giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u xơ, đồng thời còn làm giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu. Tìm hiểu thêm, bác được biết sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh trên bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến cho hiệu quả lên đến 93,3%. Nhận thấy những công dụng của sản phẩm dành đúng cho bệnh của mình, bác vui mừng mua về dùng thử.  Lúc đầu bác cũng chỉ nghĩ sản phẩm giúp bệnh tình bớt trầm trọng hơn, không ngờ hiệu quả vượt xa xo với những gì bác trông chờ.“ Đúng là hiệu quả: Sau khi uống hết 3 hộp Tiền liệt vương, chứng tiểu đêm, tiểu rắt của tôi đã giảm đi đáng kể. Vui mừng trước tín hiệu khả quan này, tôi quyết định mua thêm Tiền Liệt Vương về uống. Sau 3 tháng sử dụng kiên trì, bệnh tình của tôi được cải thiện rõ rêt: tia nước tiểu mạnh, mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn,cảm giác thông thoáng và dễ chịu hơn hẳn. Không còn tình trạng tiểu khó, tiểu rắt và đặc biệt mỗi đêm chỉ còn phải dậy đúng 1 lần để đi tiểu thay vì cảnh trằn trọc đi tới đi lui như trước nữa. Thậm chí có những đêm tôi đã có thể ngủ một mạch đến sáng”- bác vui mừng chia sẻ.

Đọc Thêm : 93,3% bệnh nhân đã hết phì đại tiền liệt tuyến – Chia sẻ từ chuyên gia

Từ ngày bệnh tật được đẩy lùi, sức khỏe và tinh thần của bác Sơn tốt lên trông thấy. Giờ đây, hễ đi đâu gặp ai bị Phì đại tiền liệt tuyến là bác lại chia sẻ câu chuyện cũng như kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật của mình với mọi người, với mong muốn giúp họ tìm lại đươc phần nào niềm vui sống khỏe.

Để mua sản phẩm Bác Sơn đã sử dụng, vui lòng đặt hàng  TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hoặc hiểu rõ hơn về tác dụng của Tiền liệt vương, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài (miễn cước ) 1800 1190 – 0912 571 190

Sản phẩm Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học việc Y học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị  Phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook