Đồng hành cùng hội cựu chiến binh quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Nằm trong khuôn khổ sinh hoạt định kỳ của Hội, ngày 06/08/2015 vừa qua, Hội cựu chiến binh quận Phú Nhuận phối hợp cùng Hội Luật Gia quận Phú Nhuận tổ chức ngày phổ biến  tuyên truyền một số điều lệ thay đổi của Luật Đất đai năm 2015 để các hội viên tại các phường trong quận được biết và truyền thông cho các đơn vị liên quan nắm rõ.

Buổi sinh hoạt định kỳ của Hội cựu chiến binh quận Phú Nhuận

Trong cuộc họp này, chuyên gia của công ty Tuệ Linh đã tham gia chia sẻ nhiều thông tin quan trọng, nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Đặc biệt, những hội viên tham dự được hiểu rõ hơn về căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến: nguyên nhân, cách phòng và điều trị, chế độ dinh dưỡng, luyện tập sao cho hiệu quả nhất.  Những thông tin bổ ích này, được đông đảo các bậc nam giới cao tuổi quan tâm.

Ngoài ra, Tuệ Linh còn dành tặng cho các hội viên tham dự những cuốn cẩm nang về cây thuốc quý, có tác dụng trên nhiều căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi như Giảo cổ lam với bệnh tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp; Cà gai leo với tác dụng trên bệnh viêm gan virus; Chay bắc bộ với các bệnh tự miễn; dầu gấc với chứng lão thị, đục thủy tinh thể, …

Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui của các bác trong hội Cựu chiến binh quận Phú Nhuận. Ai nấy đều phấn khởi vì được chia sẻ thông tin, tư vấn chăm sóc sức khỏe và đều hết lòng ủng hộ Tuệ Linh trong sự nghiệp phát triển cây thuốc Việt, vì sức khỏe người dân Việt Nam.

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook