Giải pháp thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến khi chưa phải mổ

Phì đại tiền liệt tuyến hay u xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến ở nam giới cao tuổi. Thông thường, với một dạng u xơ lành tính, phẫu thuật cắt bỏ là xong. Tuy nhiên, với u xơ tiền liệt tuyến, phẫu thuật không phải là lựa chọn lâu dài.

Hiểu đúng về phì đại tiền liệt tuyến

Tiểu đêm thường xuyên, tiểu yếu, tiểu són cả ngày lẫn đêm đó là những triệu chứng dễ nhận thấy của phì đại tiền liệt tuyến. Khi còn trẻ, tuyến tiền liệt có kích thước khoảng 20g. Tuy nhiên, càng có tuổi, do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể và một vài nguyên nhân, tuyến này phì đại hơn bình thường, chèn ép bàng quang và gây nên tình trạng bàng quang bị kích thích liên tục, người bệnh muốn đi tiểu thường xuyên.

Hiểu đúng về phì đại tiền liệt tuyến là chìa khóa để sớm thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của căn bệnh này

Phì đại tiền liệt tuyến không tự khỏi và nếu không khống chế bệnh, cơ thể dễ gặp các biến chứng như bí tiểu hoàn toàn, nhiễm trùng niệu đạo, sỏi bàng quang, suy thận…

Khó thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến nếu chỉ bằng phẫu thuật

Khi các triệu chứng rối loạn đường tiểu trở nên trầm trọng hoặc cơ thể bắt đầu gặp phải biến chứng, nhiều người chọn giải pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến u xơ mong thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, thực tế, hơn 90% trường hợp tái phát sau mổ chỉ khoảng từ 2-5 năm. Ngoài ra, người bệnh có nguy cơ gặp phải các biến chứng và tác dụng phụ khác như chảy máu sau mổ, nhiễm khuẩn, đái rỉ, hẹp niệu đạo, suy giảm sinh lý, hạ thân nhiệt, mù thoáng qua, đau đầu… Do đó, phẫu thuật không hẳn là giải pháp tối ưu để khắc phục dứt điểm tình trạng u xơ tiền liệt tuyến.

Hỗ trợ phì đại tiền liệt tuyến bằng 2 dược liệu quý

Là một chứng bệnh của tuổi già nhưng theo các chuyên gia, hoàn toàn có thể đánh bại nó khi kết hợp dùng thảo dược với duy trì tập thể dục đều đặn, vừa sức, giữ tinh thần lạc quan và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để có thể điều trị căn bệnh này.

Bộ 3 dược liệu: Cọ lùn, hạt bí đỏ và Trinh nữ hoàng cung

Hai thảo dược hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả là Dầu cọ lùn và Dầu hạt bí đỏ. Trong đó, Dầu cọ lùn chứa nhiều hoạt chất phytosterol có tác dụng ức chế nồng độ dihydrotestosterol (nguyên nhân chính gây u xơ tuyến tiền liệt), làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo, giúp giảm chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu yếu… Dầu hạt bí đỏ là dược liệu chứa hoạt chất delta7 – phytos- terol có khả năng ức chế enzyme 5-alpha-reductase (enzyme làm tăng sinh dihydrotestosterol) nên giúp giảm khích thước khối u xơ hiệu quả. Hai dược liệu này kết hợp với nhau là giải pháp tốt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Một thử nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc năm 2009 trên 3.000 người sử dụng kết hợp Dầu cọ lùn và Dầu hạt bí đỏ với hàm lượng 320mg mỗi loại cho hiệu quả hơn hẳn so với dùng riêng rẽ, giúp giảm nhanh chứng tiểu đêm, tiểu són, ngăn ngừa và giảm kích thước khối u xơ khi dùng liên tục trong 2 tháng.

Tại Việt Nam, sản phẩm có sự kết hợp Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ cũng đã được chứng minh lâm sàng tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho kết quả hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên đến 93,3%, giúp giảm kích thước khối u xơ, cải thiện rõ các triệu chứng rối loạn đường tiểu sau 90 ngày sử dụng. Đây chính là vũ khí mới an toàn hỗ trợ nam giới cao tuổi điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Tiền Liệt Vương – Giúp nam giới cao tuổi thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do phì đại tiền liệt tuyến

Kế thừa những dược liệu quý trên thế giới và trong nước. Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu ra sản phẩm Tiền liệt vương công thức phối hợp dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, bổ sung thêm trinh nữ hoàng cung sẽ cộng hưởng tác dụng hơn rất nhiều, “đẩy lùi” căn bệnh tiền liệt tuyến. Đây là cơ hội mới cho nam giới cao tuổi mắc chứng tiểu đêm, bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Tiền liệt vương giúp giảm nhanh các hiện tượng tiểu đêm, tiểu buốt, rối loạn tiểu tiện do phì đại tiền liệt tuyến gây nên.

 

Có thể bạn quan tâm: , , , , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook