Giảm kích thước u xơ, hết tiểu rắt tiểu yếu chỉ sau 3 tháng

Vốn là cán bộ của công ty vân tải đường biển Việt Nam nên thời gian làm việc chủ yếu của bác Lê Nguyên Ngân (Ngõ 140 Đình Đông, Lê Chân, Hải phòng) là trên biển. Có khi 1 năm chỉ về thăm nhà được 2 lần, rồi lại rong ruổi lênh đênh trên biển, cứ năm này qua năm khác… Rồi thời gian cứ thế trôi đi, cho đến khi đến tuổi nghỉ hưu – tưởng rằng là lúc bác có thể sống an nhiên vui hưởng tuổi già bên gia đình, nào ngờ đây cũng chính là thời điểm mà sức khỏe của bác bước sang sườn dốc bên kia của cuộc đời. Bệnh chồng bệnh khiến nhiều lúc bác cảm thấy nản lòng, trong đó Phì đại tiền liền tuyến chính là căn bệnh gây nhiều phiến toàn nhất.

2 năm mệt mỏi chữa Phì đại tiền liệt tuyến mà không đỡ

Chuyện xảy ra cách đây 2 năm, khi đó bác Nguyên thấy sức khỏe của mình có chiều hướng đi xuống, cùng với đó là sự xuất hiện của chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu nhiều lần , tiểu yếu, tiểu rắt rất khó chịu.  “Lúc đó, việc đi tiểu với tôi đúng là cực hình. Ban ngày chẳng dám đi đâu xa vì cứ mấy chục phút lại đi tiểu 1 lần. Khổ nhất là ban đêm vì người già mà một đêm phải dậy 3-4 lần thì coi như thức trắng, rồi có khi phải đứng 10-15 phút mới tiểu xong, rặn mãi nước tiểu mới ra nhưng cũng chỉ nhỏ giọt, cảm giác bí tức rất khó chịu. Quá mệt mỏi, tôi đi khám thì mới biết mình đã mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến với kích thước 38g. Cầm kết quả trên tay, được bác sĩ giải thích cặn kẽ đây là chứng bệnh dễ gặp nhưng khó chữa của nam giới cao tuổi. Tuổi càng cao thì bệnh lại nặng hơn khiến tôi không khỏi lo lắng.”

Quả đúng như vậy, dù tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sỹ rồi kết hợp thêm thuốc Nam để chữa trị nhưng sau 2 năm kiên trì, bệnh tình của bác cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu: tình trạng tiểu đêm, tiểu yếu vẫn tái diễn, kích thước u xơ không hề thuyên giảm khiến bác vô cùng mệt mỏi, nhiều khi cảm thấy chán nản không biết phải làm sao nữa. Tâm lý rồi bệnh tật cứ tạo thành một vòng luẩn quẩn khiến thời gian đó sức khỏe và tinh thần của bác giảm sút đi nhiều.

Bệnh cải thiện chỉ sau 3 tháng

Tình trạng kéo dài đến tháng 1/2017 trong một lần đọc báo, bác Nguyên tình cờ đọc được bài viết giới thiệu về sản phẩm Tiền Liệt vương, được kết hợp từ Dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ – là những dược liệu hàng đầu cho bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến: không những giúp ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của khối u xơ mà còn làm giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu nhờ hoạt chất phytosterol . Chính bởi công dụng tuyệt vời ấy mà bộ đôi dược liệu này được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm nay. Tìm hiểu thêm, bác được biết Tiền liệt vương đã được kiểm chứng lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh trên bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến cho hiệu quả lên đến 93,3%. Vốn là người cần thận nên để chắc chắn hơn, bác đã đến một số hiệu thuốc gần nhà nhờ tư vấn thì đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Thấy vậy, bác càng yên tâm mua về dùng thử. Kết quả thật bất ngờ: chỉ sau 2 hộp Tiền liệt vương, các chứng tiểu yểu, tiểu rắt của bác giảm đi đáng kể. Tiếp tục uống thêm 1 tháng nữa, các triệu chứng rối loạn đường tiểu được cải thiện rõ rệt: đi tiểu thông thoáng, tia nước tiểu mạnh, tiểu đêm giảm hẳn, đặc biệt mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tiểu xong cảm thấy khoan khoái, dễ chịu hơn. “Thấy sử dụng hiệu quả, lại an toàn không có tác dụng phụ nên tôi cứ mua thêm về uống. Đến nay, sau 3 tháng dùng Tiền liệt vương, tôi đã hết hẳn các triệu chứng tiểu yếu, tiểu buốt và đặc biệt mỗi đêm chỉ còn dậy đi tiểu đúng 1 lần thay vì cảnh đêm dài trằn trọc đi tới đi lui như trước” – Mắt bác ánh lên niềm vui khi kể lại.

TPBVSK Tiền Liệt Vương

Không chỉ vậy, trong lần siêu âm lại gần đây (tháng 4/2017) bác Nguyên đã nhận được kết quả khiến bác rất hài lòng: kích thước khối u xơ đã giảm xuống còn 30g. Vậy là mục tiêu điều trị đã đạt được, bác xúc động chia sẻ: “2 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi chán nản và bi quan vô cùng, đã có lúc tính buông xuôi, phó mặc cho số phận. Nào ngờ may mắn biết đến Tiền liệt vương mà bệnh tật của tôi đã được đẩy lùi. Giờ đây, sức khỏe hồi phục, tôi lại có thể sống an nhiên vui hưởng tuổi già bên gia đình và những người bạn cao niên của mình.”

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook