Quý ông Sài Thành tiết lộ bí quyết giảm tiểu đêm từ 7 lần xuống 1 lần chỉ sau 2 tháng 

Đến giờ nghĩ lại tôi cứ ngỡ như có một phép màu nào đó đã đến với mình. Nhớ lại 5 năm về trước, người lúc nào cũng mệt mỏi, chán chường, thậm chí còn rơi vào bế tắc. Vậy mà giờ đây sức khỏe hồi phục, tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục làm việc và cống hiến nhiều hơn. Không ngờ Tiền liệt vương kỳ diệu đến thế, đã giúp tôi thoát khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 2 tháng.” – Đó là những lời chia sẻ chân thành của chú Nguyễn Đức Anh (533/13 phạm Văn Bạch, phương 15, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh) khi kể về hành trình “đẩy lùi” căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình.

Tuổi 45 – phì đại tiền liệt tuyến gõ cửa

5 năm trước trong 1 lần đi khám sức khỏe định kỳ chú Đức Anh vô tình phát hiện mình đã mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến với kích thước 40g. Tuy nhiên lúc bấy giờ các dấu hiệu chưa biểu hiện rõ ràng, cộng thêm công việc kinh doanh bận rộn nên chú cũng bỏ bẵng không điều trị gì cả. Mãi 1 năm sau đó, chú thấy người không được khỏe, tình trạng tiểu đêm xuất hiện nhiều hơn.

Chú tâm sự “Đêm nào cũng như đêm nào, cứ phải dậy 6-7 lần để đi vệ sinh, sì sục suốt đêm khiến sức khỏe giảm sút rõ rệt. Ban đêm là thế, còn ban ngày cũng khổ sở không kém vì chứng tiểu không hết, cứ đi tiểu xong một lúc lại muốn đi tiếp mà không đi được…thành ra chẳng dám đi đâu xa, cứ quanh quẩn ở nhà”. Quá mệt mỏi chú đi khám thì không ngờ kích thước u xơ đã tăng lên 60g, khiến chú thực sự lo lắng.

Hình ảnh chú Nguyễn Đức Anh 

Thời gian sau đó, chú tích cực điều trị: tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ của bác sĩ, tái khám thường xuyên nhưng rồi các triệu chứng cũng không mấy cải thiện, tình trạng tiểu đêm, tiểu yếu vẫn tái diễn, kích thước u xơ cũng không thuyên giảm. “Áp dụng nhiều cách khác nhau từ thuốc tây, thuốc Tàu, thuốc nam đủ cả, vừa tốn tiền lại mất thời gian mà bệnh tình vẫn không có gì chuyển biến khiến tôi chán nản vô cùng, thậm chí nhiều lúc còn rơi vào bế tắc”.

Chặn đứng phì đại tiền liệt tuyến chỉ sau 2 tháng

Giữa lúc đang hoang mang, rầu rĩ ấy thì đến tháng 8/2018 chú tình cờ đọc được bài báo trên Sài Gòn giải phóng thấy có giới thiệu về sản phẩm Tiền liệt vương – kết hợp từ dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ. Đây đều là những dược liệu hàng đầu cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến, đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước châu Âu từ nhiều năm nay.Không chỉ có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu yếu, tiết rắt mà còn ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u xơ tiền liệt tuyến. Hơn nữa, sản phẩm còn được thử nghiệm lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả lên đến 93.3%. Thấy các bằng chứng khoa học rõ ràng và tin cậy, chú quyết định mua về dùng thử xem sao.  

“Quả thật bất ngờ: uống được 2 tuần, tình trạng tiểu đêm có dấu hiệu giảm dần. Vậy là tôi quyết định mua thêm về uống theo đúng chỉ dẫn trên toa. Đúng là sản phẩm tốt, tôi cảm nhận thấy bệnh tình chuyển biến rõ rệt từng ngày. Đến nay, sau 2 tháng sử dụng Tiền liệt vương, tiểu đêm giảm xuống chỉ còn 1 lần, thay vì 6-7 lần như trước. Đặc biệt không còn tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt như trước.Tuyệt vời hơn, trong lần đi siêu âm lại gần đây nhất, bác sĩ nói kích thước tuyến tiền liệt của tôi chỉ còn 45g. Tôi mừng lắm”

Giờ đây, khi bệnh tật đã được đẩy lùi, sức khỏe hồi phục, tinh thần phấn chấn chú cảm thấy như cuộc đời mình bước sang một trang mới, thêm yêu đời, yêu cuộc sống hơn bao giờ hết. 

Để mua sản phẩm chú Đức Anh đã sử dụng, vui lòng đặt hàng  TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hoặc hiểu rõ hơn về tác dụng của Tiền liệt vương, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài (miễn cước ) 1800 1190 – 0912 571 190

Sản phẩm Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học việc Y học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị  Phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%.

 

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook