Tiền Liệt Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu không hỗ trợ giảm triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến

Tiền Liệt Vương cam kết: Hoàn lại tiền nếu các triệu chứng rối loạn đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết…) đều không giảm sau 90 ngày sử dụng.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Tiền Liệt Vương của công ty TNHH Tuệ Linh. Chúng tôi tự hào và hiểu rõ trách nhiệm của mình là giúp người bệnh tìm lại những đêm ngon giấc, sự khoan khoái tinh thần và an tâm về sức khỏe khi chiến thắng được căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Tiền Liệt Vương là sản phẩm kết hợp bộ đôi thảo dược quý gồm Dầu cọ lùn và Dầu hạt bí đỏ chuẩn hóa từ châu Âu. Hai thảo dược này đã có hàng trăm công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Trong đó, dầu cọ lùn chứa nhiều hoạt chất phytosterol có tác dụng ức chế dihydrotestosterol (DHT – nguyên nhân gây ra phì đại tiền liệt tuyến) và giảm nồng độ chất này trong máu. Dầu hạt bí đỏ là sản phẩm duy nhất chứa hoạt chất delta 7-phytosterol đặc hiệu có khả năng ức chế enzym 5 alpha-reductase, làm giảm hàm lượng DHT, giảm kích thước khối u xơ, giảm kích thích bàng quang.

Nghiên cứu sử dụng TPBVSK Tiền Liệt Vương trên nhóm đối tượng bị phì đại tiền liệt tuyến lành tính đã cho kết quả:

  • Tiền Liệt Vương có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến với tỷ lệ có hiệu quả lên tới 93,3%: làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến; làm giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến (tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết…).
  • 100% người sử dụng Tiền Liệt Vương không có tác dụng phụ nào.
  • 93,3% bệnh nhân hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị của Tiền Liệt Vương. Sau khi sử dụng từ 1 đến 3 tháng, các triệu chứng rối loạn đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến (tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng, rớt giọt, tiểu khó, tia tiểu yếu…) đều được cải thiện rõ rệt.

Bằng chính chất lượng của sản phẩm, Tiền Liệt Vương đã nhận được sự tin dùng đến từ hàng triệu người bệnh.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng, một số khách hàng vẫn còn băn khoăn & chưa lựa chọn Tiền liệt vương. Vậy nên, để khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Tiền liệt vương cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu Quý khách hàng sử dụng Tiền liệt vương sau 3 tháng mà các triệu chứng rối loạn đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến (như: tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết… ) đều không giảm. Để được tham gia chương trình, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

1. Cách thức tham gia chương trình:

Quý khách chú ý:

  • Sau khi mua Tiền Liệt Vương về dùng, quý khách cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Tiền Liệt Vương của quý khách.
  • Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 06 điểm (đủ số lượng dùng Tiền Liệt Vương trong 90 ngày).
  • Chương trình hoàn tiền cho sản phẩm Tiền Liệt Vương chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Tiền Liệt Vương được tích điểm trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2020 đến ngày 31/12/2021.
  • Trong quá trình sử dụng Tiền Liệt Vương, không sử dụng các sản phẩm tăng nội tiết tố nam.
  • Liên hệ: 1800 1190 để biết thêm chi tiết hoặc xem điểm bán tại đây.

2. Thời gian tham gia chương trình

Thời gian đăng ký: từ ngày 15/10/2020 đến ngày 31/12/2021

Thời gian yêu cầu xét hoàn tiền: Chậm nhất ngày 31/03/2022.

Chú ý: Chương trình sẽ có thể kết thúc trước thời hạn nêu trên. Nếu kết thúc sẽ có thông báo đến Quý khách hàng.

3. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình

Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 3 tháng sử dụng đúng theo phác đồ mà Công ty TNHH Tuệ Linh hướng dẫn nhưng không thấy hiệu quả. Các triệu chứng khó chịu đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến như tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu són, tiểu khó, tiểu không hết…đều không thuyên giảm hoặc nặng lên, vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành thủ tục hoàn tiền:

Bước 1: Liên hệ lại thổng đài miễn cước 1800 1190 để xác nhận lại các thông tin về lộ trình sử dụng và hướng dẫn làm các thủ tục tiếp theo.

Bước 2: Đi tái khám tại cơ sở y tế đã khám khi đăng kí.

Kết quả vẫn được chẩn đoán là: Các triệu chứng rối loạn đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến đều không thuyên giảm hoặc nặng hơn.

Chú ý:

Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.

Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm Tiền liệt vương.

Bước 3: Gửi kết quả về Công ty TNHH Tuệ Linh để được nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn thiện hồ sơ khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại thông tin sau từ 5 – 7 ngày làm việc. Nếu được hoàn tiền thì quý khách hàng sẽ được nhận tiền lại thông qua chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua Viettel.

Quý khách chú ý:

Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm mà Quý khách tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Tiền Liệt Vương là 180.000đ/ hộp. Nếu tích đủ 10 điểm thì số tiền được hoàn lại sẽ là: 1.080.000 VNĐ.

Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 16/01/2021. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 31/03/2022. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Tuệ Linh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

Liên hệ: 1800 1190 để biết thêm chi tiết hoặc xem điểm bán tại đây

4. Các quy định khác:

Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có tham gia chương trình và tích tối thiểu 06 điểm trong thời gian đã nói trên.

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

Công ty TNHH Tuệ Linh  có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

Nhân viên Công ty TNHH Tuệ Linh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

Công ty TNHH Tuệ Linh  là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty TNHH Tuệ Linh  liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty TNHH Tuệ Linh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty TNHH Tuệ Linh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty TNHH Tuệ Linh  không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Tuệ Linh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

                                                                                        Đại diện theo pháp luật của Công ty

                                                                                                            (Đã Ký tên & đóng dấu)

                                                                                                                Tổng Giám Đốc

                                                                                                             NGUYỄN DUY NHƯ

 

Có thể bạn quan tâm: , , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook