Kỳ tích cụ ông thoát khỏi 6 năm mắc chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều lần chỉ sau 3 tháng

Bác Dương Văn Nhân (Căn 33-32, Tòa HH4A Linh Đàm) vốn là cán bộ Trung Ương trong ngành kiến trúc, được rèn rũa lâu năm trong quân đội nên “ăn như lính, ngủ như lính, đặt mình là đánh giấc”. Thế nhưng, vì mắc phì đại tiền liệt tuyến, bác nhiều đêm mất ngủ, sức khỏe sa sút nhiều. Nhờ tình cờ đọc báo, chỉ mất 3 tháng, bác đã thoát khỏi căn bệnh này.

NGƯỜI LÍNH LÂU NĂM “MỆT NHOÀI” VÌ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN

Bác Nhân năm nay đã 82 tuổi nhưng vẫn giữ được sự nhanh nhẹn, làn da hồng hào và tinh thần rất lạc quan. Gặp chúng tôi, bác vui vẻ nói: “Trông tôi thế này mà cũng có tới 6 năm sống chung với phì đại tiền liệt tuyến rồi đó”.  Bác tâm sự: “Năm 2014, tôi thấy tự dưng đêm lại phải dậy đi tiểu tới 3-4 lần, ngày cũng tiểu nhiều, nhất là tiểu không hết, tiểu són, rất buốt và khó chịu. Vốn tôi được rèn trong quân ngũ, thức đêm xong có thể ngủ lại ngay nhưng khi tiểu đêmquá nhiều, tôi khó ngủ hơn hẳn, nhiều đêm không ngủ lạiđược khiến sức khỏe giảm sút.”

Đi khám, bác Nhân được bác sĩ kết luận mắc phì đại tiền liệt tuyến kích thước lên đến 38g, và được Bác sĩ kê cho nhiều loại thuốc. Mong sớm hết bệnh, bác tuyệt đối tuân thủ đơn bác sĩ kê. Những tưởng cứ tuân thủ theo đơn bác sĩ, bệnh tình sẽ thuyên giảm nhưng sau hơn 6 tháng, dù uống thuốc đều đặn, bệnh tình của bác Nhân vẫn không mấy cải thiện. “Hàng đêm, tôi vẫn phải dậy để đi tiểu nhiều lần. Đến tháng 8 năm 2015, khám lại, kích thước khối phì đại đã tăng từ 38g lên 45g. Quả thực nghe thấy thế, tôi có đôi phần chán nản.

Kể từ đó, nghe thấy ở đâu có người mách có thuốc tốt là tôi lại mua về uống. Từ thuốc Tây đến thuốc Tàu, rồi đun sắc uống. Thế nhưng, chứng tiểu đêm, tiểu yếu, tiểu khó vẫn y nguyên. Cuộc sống của tôi vì phì đại tiền liệt tuyến mà gặp muôn vàn bất tiện, đi đâu xa, tôi không dám uống nước, các hoạt động tập thể tôi cũng từ chối, không dám tham gia. Lúc nào tôi cũng đau đáu tìm 1 giải pháp khắc chế căn bệnh này”.

THOÁT BỆNH, TINH THẦN SẢNG KHOÁI CHỈ SAU 3 THÁNG

Cuối năm 2018, thông qua một bài báo, bác Nhân biết đến sản phẩm Tiền Liệt Vương kết hợp Dầu cọ lùn và Dầu hạt bí đỏ. Tìm hiểu thêm, bác được biết đây đều là những thảo dược lành tính, có nhiều nghiên cứu chứng minh không chỉ có tác dụng giúp giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết mà còn ngăn chặn sự phát triển của khối u xơ. Tại Mỹ và châu Âu, người ta đã dùng Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ từ nhiều năm nay để điều trị căn bệnh này.

Không những vậy, sản phẩm Tiền Liệt Vương còn được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả lên đến 93,3%, rất nhiều người đã thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến nhờ uống Tiền Liệt Vương mỗi ngày. Nhận thấy sản phẩm có nhiều căn cứ, bằng chứng khoa học rõ ràng, bác Nhân quyết định mua một liệu trình về dùng thử. Chính bác cũng không ngờ, Tiền Liệt Vương chỉ từ thảo dược mà lại cho hiệu quả vượt xa mong đợi: “Tôi uống đến khoảng tháng thứ 2 thì thấy tình trạng tiểu đêm giảm đi rất nhiều, có đêm còn không phải dậy lần nào, cứ ngủ một mạch từ 11 giờ đến 5 giờ sáng. Ban ngày, đi tiểu cũng dễ dàng, thông thoáng hơn, không bị són hay tiểu rắt như trước mà nước tiểu mạnh hẳn.”

Sau một liệu trình 3 tháng, bác Nhân đi khám lại, bác sĩ cũng nấy làm vui mừng vì bác đã thoát khỏi những triệu chứng khó chịu đường tiểu mà căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra, kích thước khối u xơ cũng bị kìm hãm, bác không còn phải lo gặp biến chứng do bệnh. Bác Nhân vui mừng chia sẻ: “Đúng là cái phì đại tiền liệt tuyến không thể coi thường, nếu cứ chủ quan mà không đi khám, điều trị, không biết sức khỏe tôi sa sút tới mức nào. Nghĩ lại mới thấy, thật may là tôi đã biết đến Tiền Liệt Vương, giúp tôi ngon giấc hằng đêm để sống an
vui, khỏe mạnh, vừa giúp con cháu, vừa tham gia hoạt động hội. Tôi đã giới thiệu sản phẩm đến nhiều hội viên hơn và mong rằng, đây cũng là giải pháp giúp nhiều người đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến như tôi”. 

Có thể bạn quan tâm: , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook