Sức khỏe trở lại sau 8 năm bị phì đại tiền liệt tuyến

8 năm qua bác Nguyễn Như Thinh (70 tuổi, trú tại 76 đường GS1, phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, Bình Dương) luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu vì căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Đang trong lúc bế tắc tìm cách chữa bệnh thì bác đã may mắn biết đến bộ 3 thảo dược quý giúp đẩy lùi bệnh tật, sống vui khỏe trở lại.

Bác Nguyễn Như Thinh

1. Phát hiện mắc bệnh sau lần…lỡ xe

8 năm trước, bác Thinh bắt đầu thấy khó chịu đường tiểu với các biểu hiện: tiểu đêm nhiều lần, rồi tiểu yếu, tiểu không hết nhưng bác chủ quan nghĩ đây là chứng bệnh tuổi già nên cứ âm thầm chịu đựng. Bác Thịnh nhớ lại: “ Thời gian đó, tôi rất mệt mỏi vì phải đi tiểu nhiều lần. Ban đêm là khổ nhất vì người già một đêm tỉnh giấc 4 – 5 lần thì coi như là trắng đêm luôn, kèm theo đó là tia nước tiểu yếu, tiểu nhỏ giọt không thành bãi, mới đi tiểu xong đã có cảm giác buồn tiểu rất khó chịu. Nhưng tôi cứ nghĩ mình già rồi nên bị đi tiểu như vậy và cố gắng chịu đựng. Mãi đến hè năm 2013, khi đi du lịch Nha Trang cùng hội cựu chiến binh, lúc nhà xe nghỉ giải lao thì tôi tranh thủ đi vệ sinh. Nào ngờ đi tiểu khó quá, tôi đứng mãi 15 phút mới đi được, lúc chạy ra thì nhà xe đã đi mất rồi. Thế là tôi phải tức tốc thuê xe ôm đuổi theo, đúng là hài không tả xiết.

Sau sự việc lần đó, bác quyết định đi khám thì được biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến với kích thước khối u xơ đã là 46g. Cầm kết quả trên tay, được bác sĩ giải thích cặn kẽ đây là căn bệnh của hầu hết nam giới cao tuổi, “ bệnh dễ gặp nhưng khó chữa”. Quả đúng như vậy, dù bác đã kiên trì uống thuốc đều đặn theo đơn nhưng bệnh tình cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu. Bác thay đổi đơn thuốc nhiều lần, rồi kết hợp cả với thuốc nam để điều trị nhưng bệnh tình cũng chẳng khá hơn. Tâm lý rồi bệnh tật tạo thành một vòng luẩn quẩn khiến bác mệt mỏi, sức khỏe giảm sút đi nhiều.

2. Sống vui khỏe trở lại nhờ thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến 

Đang trong lúc bế tắc tìm cách chữa bệnh thì đầu năm 2016 bác tình cờ đọc được bài báo của PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần về sản phẩm Tiền liệt vương. Đây là sản phẩm kết hợp độc đáo của bộ 3 dược liệu: dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung. Bác tìm hiều thêm thì được biết trong dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ chứa hoạt chất phytosterol giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u xơ, giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Sự kết hợp dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung trong Tiền liệt vương, giúp cộng hưởng tác dụng, đẩy lùi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Đọc được những thông tin khoa học rõ ràng về các dược liệu này, bác mừng rỡ mua về dùng thử. “Đúng là hiệu quả, sau 1 tháng sử dụng Tiền liệt vương, số lần tiểu đêm của tôi giảm đi, đi tiểu thấy dễ dàng, thông thoáng hơn. Sau 2 tháng sử dụng, tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rệt: mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tia nước tiểu mạnh, mỗi lần tiểu xong cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn. Thấy hiệu quả lại không có tác dụng phụ nên tôi mua thêm về uống. Sau 3 tháng, tôi đã hết tiểu khó, tiểu buốt, số lần tiểu đêm cũng giảm xuống chỉ còn 1-2 lần và đặc biệt kích thước khối u giảm chỉ còn 38g.”

Bác tươi cười nói:“Điều tôi tâm đắc nhất từ ngày dùng Tiền liệt vương là bệnh tật đã được đẩy lùi, tôi có những đêm ngủ ngon giấc, sức khỏe và tinh thần tốt lên trông thấy. Có tuổi rồi, tôi chẳng mong gì hơn ngoài sức khỏe để sống vui vẻ, an hưởng tuổi già bên con cháu”.

Xem thêm: Chữa bệnh u tuyến tiền liệt ở người già

Để mua sản phẩm Bác Thinh đã sử dụng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hoặc hiểu rõ hơn về tác dụng của Tiền liệt vương, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài ( miễn cước ) 1800 1190 – 0912 571 190

Sản phẩm Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học việc Y học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị  Phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%.Có thể bạn quan tâm: , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook