Tiểu đêm giảm từ 6 lần xuống 1 lần chỉ nhờ phương pháp này

“Giá mà tôi biết đến phương pháp này sớm hơn thì đã không bị chứng tiểu đêm hành hạ đến mất ăn mất ngủ trong suốt hơn 1 năm qua. Nhiều lúc nghĩ lại vẫn thấy tiếc lắm”.  Vẫn có một chút tiếc nuối trong lời nói của bác Phạm Văn Bổng, 77 tuồi ( trú tại số nhà 340 đường Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) khi kể về quá trình thoát khỏi chứng tiểu đêm của mình. Vậy phương pháp của bác là gì?

1. Mất ngủ triền miên vì tiểu đêm hoành hành

Về nghỉ hưu được gần 20 năm, nhưng với bản chất của một người lính cần cù chịu khó, bác Bổng vẫn tích cực tham gia các công tác xã hội và viết truyện ngắn về chiến trường năm xưa. Tuy nhiên, vài năm gần đây, sức khỏe của bác cứ ngày một yếu đi, đặc biệt là chứng tiểu đêm xuất hiện khiến bác vô cùng mệt mỏi, mọi sinh hoạt cá nhân đều bị đảo lộn.

Hình ảnh bác Phạm Văn Bổng

Bác kể lại: “Cách đây gần 2 năm, tôi bắt đầu tiền xuất hiện các triệu chứng tiểu nhiều về đêm vô cùng khó chịu. Ít thì 4-5 lần, rồi có những đêm phải dậy 6 lần để đi tiểu. Người già bình thường đã khó ngủ, giờ lại cộng thêm việc phải dậy nhiều lần nên thành ra mất ngủ triền miên. Người lúc nào cũng trong trạng thái đứng ngồi không yên.”

Thời gian sau đó, bác Bổng tích cực sử dụng các sản phẩm để hỗ trợ rồi kết hợp thêm các loại thuốc nam để chữa trị nhưng rồi bệnh tình cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu, hiện tượng tiểu đêm vẫn tái diễn khiến bác vô cùng mệt mỏi, người cũng vì thế mà phờ phạc, gầy rộc hẳn đi.

2. Vui khỏe trở lại nhờ thảo dược quý

Tình trạng đó kéo dài cho đến tháng 6/ 2017 bác tình cờ đọc được bài báo giới thiệu sản phẩm Tiền liệt vương – được kết từ dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ. Đây là bộ đôi dược liệu nổi tiếng toàn cầu với công dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Hoạt chất phytosterol trong hai dược liệu này đã được chứng minh giúp ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của khối u xơ tiền liệt tuyến đồng thời làm giảm các triệu chứng rối loạn đường tiểu như: tiểu đêm, tiểu khó, tiểu buốt…Tìm hiểu thêm, bác được biết sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh trên bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến cho hiệu quả lên đến 93,3%.  Bị thuyết phục hoàn toàn bởi các minh chứng khoa học rõ ràng, lại thấy sản phẩm trị đúng căn bệnh mình đang mắc phải nên bác rất vui mừng, quyết định mua về dùng thử với hy vọng tràn đầy.

Cơ chế tác động của Tiền liệt vương

“ Quả thật bất ngờ, sau khi uống hết 4 hộp Tiền liệt vương, chứng tiểu đêm đã giảm đi đáng kể. Vui mừng trước tín hiệu khả quan này, lại thấy Tiền liệt vương an toàn, không tác dụng phụ nên tôi mua thêm về uống. Đến nay, chỉ sau 4 tháng sử dụng sản phẩm, tình trạng tiểu đêm của tôi được cải thiện rõ rệt: mỗi đêm chỉ còn phải dậy đúng 1 lần, thay vì 5-6 lần như trước. Đặc biệt mỗi lần đi tiểu được nhiều hơn, tiểu xong cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm hơn hẳn.”

Cảm nhận rõ hiệu quả mà Tiền liệt vương mang lại cho cơ thể cộng thêm kết quả sau 4 tháng sử dụng khiến bác càng tin tưởng và có niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm.

Giờ đây khi hiện tượng tiểu đêm được khống chế, sức khỏe hồi phục, tinh thần phấn chấn, bác Bổng đã có thể tiếp tục thực hiện đam mê của mình. Đó là: viết truyện ngắn về chiến trường Đông Nam Bộ – một thời quá khứ đầy oanh liệt.

Để mua sản phẩm Bác Bổng đã sử dụng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về bệnh phì đại tiền liệt tuyến hoặc hiểu rõ hơn về tác dụng của Tiền liệt vương, quý độc giả vui lòng gọi đến tổng đài ( miễn cước ) 1800 1190 

Sản phẩm Tiền liệt vương đã được thử nghiệm lâm sàng tại Học việc Y học cổ truyền Việt Nam – Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho hiệu quả hỗ trợ điều trị  Phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3%

 

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook