3 tháng thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến không cần phẫu thuật

Phì đại tiền liệt tuyến hay u xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến ở nam giới cao tuổi. Thông thường, với 1 dạng u xơ lành tính, phẫu thuật cắt bỏ là xong. Tuy nhiên, với u xơ tiền liệt tuyến, phẫu thuật không phải lựa chọn lâu dài.

Hiểu đúng về phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền liệt tuyến gây nên những triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu són, tiểu không hết, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của nam giới cao tuổi

Tiểu đêm thường xuyên, tiểu yếu, tiểu són cả ngày lẫn đêm – đó là những triệu chứng dễ nhận thấy của phì đại tiền liệt tuyến. Khi còn trẻ, tuyến tiền liệt có kích thước khoảng 20g. Tuy nhiên, càng có tuổi, do lão hóa và một vài nguyên nhân, tuyến này phì đại hơn bình thường, chèn ép bàng quang và gây nên tình trạng bàng quang bị kích thích liên tục, người bệnh muốn đi tiểu thường xuyên.

Phì đại tiền liệt tuyến không tự khỏi và nếu không khống chế bệnh, cơ thể dễ gặp các biến chứng như: yếu sinh lý, bí tiểu hoàn toàn, nhiễm trùng niệu đạo, sỏi bàng quang, suy thận…

Không thể thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến bằng phẫu thuật

Khi các triệu chứng của phì đại tiền liệt tuyến trở nên trầm trọng hoặc cơ thể bắt đầu gặp phải biến chứng, nhiều người chọn giải pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến u xơ mong thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng nhất.

Phẫu thuật không phải là giải pháp có thể giúp chấm dứt tình trạng phì đại tiền liệt tuyến

Tuy nhiên, sau phẫu thuật, thực tế, hơn 90% trường hợp tái phát sau mổ chỉ trong từ 2-5 năm, với tình trạng nghiêm trọng hơn ban đầu. Ngoài ra, người bệnh còn phải đối mặt với các biến chứng và tác dụng phụ nguy hiểm khác như: chảy máu trong mổ và sau mổ, nhiễm khuẩn, đái rỉ, hẹp niệu đạo, suy giảm sinh lý, hạ thân nhiệt, mù thoáng qua, đau đầu…Do đó, phẫu thuật không phải là giải pháp tốt để khắc phục dứt điểm tình trạng u xơ tiền liệt tuyến.

3 dược liệu – 3 tháng để thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến

Là một chứng bệnh của tuổi già nhưng theo các chuyên gia, hoàn toàn có thể đánh bại nó chỉ bằng thảo dược. Theo đó, nam giới cao tuổi ngoài duy trì tập thể dục đều đặn, vừa sức, giữ tinh thần lạc quan và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học chỉ cần kết hợp với đúng loại thảo dược là có thể điều trị căn bệnh này.

Tiền Liệt Vương là sản phẩm từ 3 thảo dược quý: dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và trinh nữ hoàng cung

3 thảo dược hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến được các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới chứng minh hiệu quả là Dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và cây trinh nữ hoàng cung. Trong đó, dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ được chứng minh có chứa hoạt chất phytosterol có tác dụng ức chế và giảm nồng độ dihydrotestosterone (nguyên nhân chính gây u xơ tuyến tiền liệt). Trinh nữ hoàng cung chứa 32 loại Alkaloids có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước khối u. Ba dược liệu này còn làm giảm đáng kể tình trạng tắc nghẽn niệu đạo, giúp giảm chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu yếu…

Một thử nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc năm 2009 trên 3000 người sử dụng kết hợp dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ với hàm lượng 320mg mỗi loại cho hiệu quả hơn hẳn so với dùng riêng rẽ, giúp giảm nhanh chứng tiểu đêm, tiểu són sau 1 tháng, ngăn ngừa và giảm kích thước khối u xơ khi dùng liên tục trong 2 tháng.

Sự kết hợp của bộ ba dược liệu: dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và cây trinh nữ hoàng cung trong sản phẩm tại Việt Nam đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Tuệ Tĩnh Việt Nam và cho kết quả đáng kinh ngạc – giúp giảm kích thước khối u xơ, hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên đến 93,3%.  Đây chính là vũ khí mới an toàn tuyệt đối cho nam giới cao tuổi thể thoát khỏi các triệu chứng do phì đại tiền liệt tuyến gây nên trong thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm: , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook