Chúc thọ hội người cao tuổi Quận 6- TP.HCM

Hòa chung với không khí đón xuân Bính Thân, Hội người cao tuổi Quận 6 (TP.HCM) cùng Công ty Tuệ Linh long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ người cao tuổi.

Mừng thọ người cao tuổi đầu năm đã trở thành nét văn hóa kính già, trọng lão trong đạo lý sống của người dân Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội.

Mong muốn các cụ luôn “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, là tấm gương sáng và tiếp tục động viên, giáo dục con cháu tích cực lao động, học tập, công tác để xây dựng địa phương ngày càng phát triển, Công ty Tuệ Linh đã đến tham dự lễ mừng thọ đồng thời tư vấn giúp người cao tuổi cách phòng bệnh, nâng cao sức khỏe, sống lâu sống thọ. 

Nhân viên Tuệ Linh mời hội viên hội người cao tuổi Q.6 uống trà Giảo cổ lam

Cùng với việc mang đến cho hội viên hội Người cao tuổi Quận 6 những ly trà Giảo cổ lam Tuệ Linh tốt cho sức khỏe, nhân viên tư vấn của Công ty Tuệ Linh cũng nhiệt tình hướng dẫn cách phòng tránh bệnh tật cũng như cách chữa trị những bệnh người già hay gặp phải như tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu, phì đại tiền liệt tuyến….

 Gian hàng tư vấn sức khỏe và phát sách miễn phí

Ngoài ra, các hội viên cũng còn được tặng những cuốn cẩm nang hay cho sức khỏe như: Sách Giảo cổ lam với bệnh mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp; Cẩm nang chăm sóc lá gan; Cẩm nang phòng và trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến… Với những thông tin tư vấn có ích này này, Tuệ Linh hy vọng năm mới các cụ sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sống có ích cho xã hội.


  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook