CLB Truyền thống kháng chiến quận 4-Kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng miền nam

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng miền Nam 23/09. Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến quận 4 phối hợp với Đoàn viên thanh niên quận 4 tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng miền Nam nhằm mục đích ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời củng cố tinh thần yêu nước cho tầng lớp đoàn viên trẻ, tương lai của đất nước.

Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến quận 4

Với sự tham gia của gần 300 đại biểu, chủ yếu là thành viên của câu lạc bộ, các cô bác được nghe lại những bài phát biểu về thời kỳ chiến đấu anh hùng. Ngoài ra còn có phần tuyên dương những cá nhân xuất sắc, có đóng góp cho hoạt động của câu lạc bộ trong năm qua.

Chiến tranh đã qua đi, những chiến sĩ anh hùng ngày xưa giờ đã thành những người có tuổi, trở về với gia đình, với con cháu, nhiệm vụ của các cô bác hôm nay là chăm lo sức khỏe cho bản thân, cho  gia đình và con cháu. Đến với buổi họp mặt cũng là cơ hôi để các cô bác gặp gỡ, trao đổi thân tình, hỏi thăm sức khỏe và chia sẽ cho nhau nhiều điều. Được vinh dự đồng hành cùng các cô bác, công ty Tuệ Linh với mong muốn góp một phần chăm sóc sức khỏe của các cô bác, đem đến những tài liệu vê các cây thuốc, bài thuốc quý mà đã được chứng minh bởi các công trình nghiên cứu cấp nhà nước như cây Giảo cổ lam, cà gai leo, tỏi tía… hoặc những tài liệu về bệnh gan, bệnh Tiền liệt tuyến phối hợp cùng nhà sản xuất y học xuất bản, nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các cô bác, những người có công với độc lập, tự do của đất nước, đã đánh đổi bằng sức khỏe, tuổi trẻ của mình.


  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook