Đại hội Người cao tuổi phường 2 Quận Tân Bình

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của quận, vừa qua, 10/11/2015, chi hội Người cao tuổi phường 2 quận Tân Bình tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 để tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ trước và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ sắp tới.

chi hội Người cao tuổi phường 2 quận Tân Bình

Đến tham dự buổi sinh hoạt, ngoài các hoạt động thường niên như tổng kết, trao thưởng cho các đơn vị, chi hội khu phố, cá nhân hoạt động tốt trong thời gian qua, các cô bác còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” do chính hội viên trong hội biểu diễn, những bài hát truyền thống, bài quyền, múa quạt, tất cả tạo nên một buổi sinh hoạt đầy màu sắc và thiết thực cho toàn bộ hội viên.

Cũng tại buổi này, nhận được lời mời của Chú Vũ Tuấn Việt ( Chủ tịch hội), công ty Tuệ Linh vinh dự được phục vụ trà nước cho buổi sinh hoạt. Mang đến sản phẩm trà Giảo cổ lam, các cô bác ai nấy đều vui vẻ thưởng thức trà, đa phần ai cũng đều đã được biết đến, hoặc đã từng sử dụng qua sản phẩm trà Giảo cổ lam nói chung, và Trà Giảo cổ lam Tuệ Linh nói riêng, vì đều là người lớn tuổi, nên ít nhiều các cô bác đều có một số bệnh liên quan như tiểu đường, mỡ máu cao, cao huyết áp… Công dụng của Giảo cổ lam thì các cô bác đều biết qua, truyền nhau rằng Giảo cổ lam rất tốt cho sức khỏe nên ai cũng thích.

Ngoài việc đến tham dự bầu cử ban chấp hành mới, các cô bác còn được tặng bộ sách thảo dược liên quan đến Giảo cổ lam, tài liệu bệnh gan, bệnh tiền liệt tuyến…, các cô bác  ai nấy đều ra về trong vui vẻ vì một buổi sinh hoạt bổ ích và ý nghĩa.


  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook