Ngày hội chăm sóc sức khỏe – Hội cựu giáo chức quận Tân Phú

Ngày 19/9 vừa qua, Hội cựu giáo chức Tân Phú phối hợp với một số Bác sĩ bệnh viện Thống Nhất tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” cho hơn 130 giáo viên về hưu đang sinh sống tại địa bàn quận Tân Phú.

Hình ảnh hội phường

Đến tham dự buổi sinh hoạt, các thầy cô còn được tư vấn sức khỏe miễn phí và trao đổi những thắc mắc liên quan các bệnh của người cao tuổi. Cũng tại buổi này, công ty Tuệ Linh được vinh dự tham gia đồng hành cùng các thầy cô, mang đến sản phẩm trà Giảo cổ lam phục vụ trà uống cho các thầy cô trong suốt quá trình diễn ra buổi sinh hoạt, ngoài ra, các thầy cô tham gia còn được tặng bộ  sách về các dược liệu quý của nền y học Việt  Nam như cây giảo cổ lam, cà gai leo, và sách về bệnh gan, bệnh tiền liệt tuyến, là những căn bệnh mà đa phần người lớn tuổi, đặc biệt là các bác nam cao tuổi hay gặp phải.

Theo lời khuyên của các Bác sĩ, tuổi cao sức yếu, cộng với nhiều yếu tố khác, sức khỏe người cao tuổi nên cần được chú ý hết sức, ngoài chế độ ăn uống, môi trường sống, cần tập thói quen thể dục thể thao, nhằm nâng cao sự dẻo dai và sức đề kháng của bản thân, kết hợp với việc sử dụng các loại dược liệu thiên nhiên trong đời sống hằng ngày.


  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook