Tiền Liệt Vương trong tâm tình của người cao tuổi

Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Tiền Liệt Vương đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của hàng triệu gia đình có người cao tuổi. Không những vậy, bằng chính chất lượng sản phẩm, Tiền Liệt vương đã và đang chở cả tâm tình người cao tuổi trong những trang thơ, vừa dung dị lại vừa mộc mạc.

Tiền liệt vương – Từ những trang thơ chứa đầy cảm xúc…

Sau những năm tháng lăn lộn với cuộc đời, người trung – cao tuổi thường tìm về với cuộc sống bình dị giản đơn. Bên cạnh những thú vui lành mạnh như cây cảnh, đánh cờ hay đàn ca múa hát, nhiều người chọn thơ ca làm bạn. Tất cả đều thể hiện nét đẹp trong đời sống tinh thần vừa phong phú nhưng cũng đầy chiêm nghiệm của người cao tuổi.

Người cao tuổi yêu thơ, đến với thơ trước hết vì vẻ đẹp và sức hấp dẫn của thơ. Sau nữa, việc làm thơ còn giúp người cao tuổi thỏa mãn đời sống nội tâm, để răn dạy con cháu, để có thêm bạn hiền và để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trong số nhiều những chủ đề ấy, Tiền Liệt Vương may mắn nhận được nhiều sự ưu ái của người cao tuổi. Công ty Tuệ Linh đã nhận về hàng nghìn trang thơ với hàng trăm bức thư tay viết về những cảm xúc của người bệnh khi đẩy lùi được bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng Tiền Liệt Vương.

Những bức thư tay được người cao tuổi dành cho Tiền Liệt Vương cũng như Tuệ Linh

Qua những trang thơ, có thể thấy, căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến được ví như “tai ương”, như “số phận” tạo ra muôn vàn phiền toái cho cuộc sống của người bệnh bởi chứng tiểu đêm, tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu không hết…Vì vậy, không chỉ nam giới cao tuổi mà ngay cả người thân cũng ảnh hưởng lây bằng chuỗi ngày mất ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc cũng như tâm lý ngại tham gia các hoạt động tập thể. Sức khỏe của hàng triệu nam giới cao tuổi vì bệnh mà trở nên bị tụt dốc, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng ngày càng tiêu cực.

Đặc biệt, những trang thơ cũng cho thấy tình cảm sâu sắc mà người cao tuổi dành cho sản phẩm Tiền Liệt Vương cũng như những con người đã dành tâm huyết làm ra sản phẩm chất lượng. Tình cảm ấy xuất phát từ hiệu quả khi sử dụng sản phẩm giúp hàng triệu nam giới cao tuổi đã chiến thắng bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tìm lại cuộc sống khỏe mạnh và an yên hơn.

…Đến hiệu quả lâm sàng được kiểm chứng lên tới 93,3% và đánh giá tốt từ chuyên gia

Tiền Liệt vương không chỉ đi vào trang thơ của hàng nghìn người cao tuổi mà quan trọng hơn cả, sản phẩm mang đến hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến lên tới 93,3% theo kết quả của một nghiên cứu lâm sàng.

Nghiên cứu lâm sàng là cách đánh giá tác dụng của một giải pháp trong thực tế điều trị. Và đây là căn cứ để các nhà khoa học khẳng định tính an toàn, hiệu quả của phương pháp đó.

Tiền Liệt Vương là sản phẩm được nghiên cứu rất chuyên sâu, bài bản

Tiền Liệt vương được chiết xuất từ Dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ – những thảo dược đã được nhiều nghiên cứu trong nước và quốc tế chứng minh tác dụng đối với bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Để đánh giá toàn diện về hiệu quả của sản phẩm, nhóm các nhà khoa học do P.GS. TS. Lê Thị Thanh Nhạn (Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh) đã tiến hành nghiên cứu “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến của sản phẩm thực phẩm chức năng Tiền liệt vương”.

Và nghiên cứu sử dụng TPBVSK Tiền Liệt Vương trên nhóm đối tượng bị phì đại tiền liệt tuyến lành tính đã cho kết quả rất khả quan:

– Tiền Liệt Vương có tác dụng giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt.

– Tiền Liệt Vương có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến lành tính với tỷ lệ có hiệu quả lên tới 93,3%.

– 100% người sử dụng Tiền Liệt Vương không có tác dụng phụ nào.

– 93,3% bệnh nhân hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị của Tiền Liệt Vương sau 90 ngày sử dụng liên tục, các triệu chứng đường niệu dưới (tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu ngắt quãng, rớt giọt, tiểu khó, tia tiểu yếu…) đều được cải thiện.

Trao đổi với Thầy thuốc nhân dân, BS CK2 Dương Ngọc Lâm (Chuyên gia thận tiết niệu), ông cho biết: “Mặc dù là bác sĩ nhưng ở cái tuổi thất thập, tôi cũng mắc căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Sau khi tìm hiểu, tôi lựa chọn Tiền Liệt Vương bởi sản phẩm kết hợp từ những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước chứng minh chứa các hoạt chất có tác dụng đẩy lùi bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Sau một thời gian sử dụng, cả kích thước khối u xơ và các triệu chứng khó chịu đường tiểu của tôi đều giảm. Đồng thời, khi sử dụng cho các bệnh nhân của tôi cũng cho kết quả tương tự. Sản phẩm lại rất an toàn, không có tác dụng phụ, vì vậy, tôi rất hài lòng về Tiền Liệt Vương.”

Với kết quả nghiên cứu lâm sàng cho hiệu quả lên đến 93,3% trong hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến và những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, Tiền Liệt Vương xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho nam giới cao tuổi gặp các triệu chứng khó chịu đường tiểu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra để nâng cao tuổi thọ và an vui tuổi già và cũng như nhận được những tình cảm quý báu từ người bệnh. Như bài thơ “Hoan hô Tiền liệt vương” của tác giả Nguyễn Công Xình gửi đến nhãn hàng:

“Tuổi cao tiền liệt đại phì

Chuyện đương nhiên chẳng có gì ngạc nhiên

Nó làm mất ngủ triền miên

Bởi năm, sáu lượt tiểu liền một đêm

Kèm theo lắm nỗi ưu phiền

May nhờ đã có đây Tiền liệt vương

Tiền liệt vương

Tiền liệt vương

Từ nay tiền liệt hết đường phì ra

Ông vui, vui cả sang bà

Đêm đêm lại đẹp giấc hoa cuộc đời

Tiền liệt vương thật tuyệt vời

Lại  «  sống khỏe – đẹp », lại ngời sắc xuân. »

Có thể bạn quan tâm: , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook