U xơ tiền liệt tuyến từ 44g chỉ còn 33g nhờ uống Tiền Liệt Vương

Bác Nguyễn Đình Lục (Trú tại Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội) đã trải qua gần 1 năm hoang mang, lo lắng, bất an bởi kích thước khối u xơ lên tới 44g và nguy cơ biến chứng có thể đến bất cứ lúc nào. May mắn tìm được thảo dược hay, bác chỉ mất 3 tháng để xóa tan phiền muộn về bệnh, tìm lại sức khỏe và sự an vui của tuổi già.

Mệt mỏi trăm bề vì u xơ tiền liệt tuyến

Bác Nguyễn Đình Lục năm nay đã bước qua độ tuổi 80 nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan cùng dáng vẻ nhanh nhẹn. Gặp chúng tôi, bác bảo: “Tôi tưởng mình lâm nguy vì phì đại tiền liệt tuyến từ cách đây 3 năm rồi ấy, may nhờ tìm đúng phương pháp, giờ tôi chẳng còn lo lắng gì nữa rồi.”

Bác Lục kể: “Năm 2015, tôi bắt đầu thấy khổ sở mỗi khi đi tiểu. Ban ngày đi rất nhiều mà mỗi lần lại rất ít, dù vừa đi nhưng cảm giác vẫn cứ bí bách trong người như là nước tiểu vẫn còn. Đã vậy dòng tiểu lại yếu ớt, có lúc són cả ra quần khiến ngày phải thay quần áo liên tục. Nhưng khổ nhất vẫn là ban đêm, tôi phải dậy tới 4-5 lần để tiểu. Mùa hè khổ 1, mùa đông khổ 10. Rét mướt, mất ngủ, lục đục cả đêm bà nhà tôi cũng  mất ngủ theo. Quả thực, suốt cả ngày tôi mệt mỏi chỉ vì việc tiểu tiện”.

Bác Nguyễn Đình Lục – Trú tại Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Khi thấy sức khỏe sa sút nhiều, bác Lục đi khám tại Bệnh viện Việt Đức thì được bác sĩ kết luận bác bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước khối u đã lên đến 44g. Bác nhớ lại: “Cầm kết quả và đơn thuốc trên tay, tôi không giấu được vẻ lo lắng, hoang mang, không biết liệu ở tuổi này, mắc một khối u như thế thì có còn điều trị được không?”.

Từ đó, bác Lục tích cực điều trị bằng thuốc theo đơn bác sĩ kê. Tuy nhiên, 1 tháng rồi 3 tháng, bác không thấy có chuyển biến gì. “Tiểu đêm vẫn hoàn tiểu đêm, ban ngày vẫn bất tiện y như hồi trước. Tôi có phần thất vọng, có lúc buồn chán, nghĩ bệnh nặng, tuổi lại đã cao nên không thuốc nào điều trị được nhưng thâm tâm vẫn mong tìm được phương pháp nào khắc chế căn bệnh này để bản thân không trở thành gánh nặng cho vợ con, gia đình.” – bác Lục nhớ lại.

Chính vì những suy nghĩ đó, bác Lục không ngừng tìm hiểu các phương pháp Đông y từ thảo dược mong một ngày thoát khỏi những khổ sở do phì đại tiền liệt tuyến gây nên.

3 tháng thoát phì đại tiền liệt tuyến bằng thảo dược quý

Một lần, khi xem truyền hình, bác Lục được biết đến sản phẩm Tiền Liệt Vương kết hợp dầu cọ lùn và dầu hạt bí đỏ, đã được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả lên tới 93,3%. Tìm hiểu thêm thông tin, bác được biết đây đều là những thảo dược lành tính, có nhiều nghiên cứu chứng minh không chỉ có tác dụng giúp giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết mà còn ngăn chặn sự phát triển của khối u xơ. Tại Mỹ và châu Âu, người ta đã dùng Dầu cọ lùn, Dầu hạt bí đỏ từ nhiều năm nay để điều trị căn bệnh này.

Tiền Liệt Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu không giảm triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến sau 3 tháng sử dụng

Khi ra nhà thuốc hỏi, bác Lục còn được các dược sĩ tư vấn tận tình: “Các cô dược sĩ đều bảo đây là sản phẩm tốt vì nhiều người bị như tôi mua về uống và phản hồi lại rất hiệu quả”. Nhận thấy sản phẩm có nhiều căn cứ, bằng chứng khoa học rõ ràng lại nhiều người đạt được hiệu quả khi sử dụng, bác Lục quyết định mua một liệu trình về dùng thử.

Bác hào hứng kể lại: “Mới uống đến hộp thứ 3, tôi đã thấy tình trạng tiểu đêm giảm đi rõ rệt, ban ngày tiểu thông thoáng, dễ chịu. Thấy tốt, tôi uống liền 2 hộp nữa thì thấy cả đêm ngon giấc, cùng lắm chỉ phải dậy 1 lần để tiểu, ban ngày hết hẳn tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu són, tia nước tiểu mạnh và khi tiểu xong thấy rất khoan khoái trong người.”

Khám lại sau 3 tháng, bác Lục nhận được kết quả bất ngờ: kích thước khối u xơ giảm chỉ còn 33g, không còn nguy cơ biến chứng. Bác Lục vui mừng chia sẻ: “Bao nhiêu lâu khốn khổ vì phì đại tiền liệt tuyến, không ngờ chỉ sau 3 tháng uống Tiền Liệt Vương, bệnh tình của tôi đã  dứt hẳn. Tôi thấy nhẹ cả người, Tiền Liệt Vương tốt thật. Tôi mong câu chuyện của tôi sẽ giúp nhiều người tìm ra hướng điều trị cho mình và sớm thoát khỏi căn bệnh này”.

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,
  • Bình luận bài viết
  • Bình luận Facebook